Thứ sáu, 04/12/2020 | 21:26
RSS

Phát hiện đôi vợ chồng tử vong, trên người có nhiều vết chém

Thứ tư, 07/10/2020, 13:58 (GMT+7)

Trên địa bàn huyện Hà Trung, Thanh Hóa vừa phát hiện đôi vợ chồng tử vong bất thường, trên người có nhiều vết chém. Người dân nghi ngờ, các nạn nhân bị tên trộm sát hại.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Phát hiện đôi vợ chồng tử vong bất thường, trên người có nhiều vết chém

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: NLĐ

Ngày 7/10, ông Nguyễn Thành Chân, Chủ tịch UBND xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên ANTT trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một cặp vợ chồng tử vong bất thường trong đêm, trên cơ thể có nhiều vết đâm chém.

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, người dân phát hiện ông Tống Duy D. (SN 1950) và vợ là Cù Thị K. (SN 1953) trú thôn Đà Sơn, đã tử vong tại nhà riêng. Thời điểm phát hiện, trên cơ thể 2 nạn nhân có nhiều vết chém. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Hà Bắc và Công an huyện Hà Trung đã nhanh chóng tới hiện trường làm rõ sự.

Sau đó, báo Công an tỉnh Thanh Hóa về khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân cặp vợ chồng này tử vong. Một lãnh đạo xã Hà Bắc cho NLĐ biết trước khi người dân phát hiện sự việc, ông cũng có nghe vụ việc nghi trộm vào nhà vợ chồng ông D. và bị phát hiện nên đã đâm tử vong chủ nhà. Tuy nhiên, thông tin này đang được công an kiểm chứng.

Được biết, gia đình ông D. sinh được 6 người con nhưng đi làm ăn xa chỉ còn 2 vợ chồng ở với nhau. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN