Chủ nhật, 01/11/2020 | 08:25
RSS

Tin tức trong ngày 5/10: Thanh niên 23 tuổi ở Nghệ An bị ong vò vẽ đốt tử vong

Thứ hai, 05/10/2020, 21:41 (GMT+7)

Tin tức trong ngày 5/10 mới nhất có những tin nóng 24h đáng chú ý như sau: Thanh niên 23 tuổi ở Nghệ An bị ong vò vẽ đốt tử vong...

Thanh niên 23 tuổi ở Nghệ An bị ong vò vẽ đốt tử vong

Tin tức trong ngày 5/10: Thanh niên 23 tuổi ở Nghệ An bị ong vò vẽ đốt tử vong

Ảnh minh họa

Tin tức trong ngày, ngày 5/10, lãnh đạo UBND xã Thanh Hòa (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một nạn nhân bị ong vò vẽ đốt dẫn đến tử vong. Đó là anh Lê Đình Hảo (23 tuổi, thôn đội trưởng thôn Yên Hòa, xã Thanh Hòa).

Trước đó, chiều 4/10, sau khi đi dự tiệc và có uống rượu, anh Hảo trở về nhà rồi đi ra vườn. Khi ra vườn để bắt tổ ong vò vẽ, anh Hảo bị ong đốt vào chân.

Anh Hảo kêu cứu rồi được người thân đưa ra Trạm Y tế xã Thanh Hòa cấp cứu trong tình trạng người bị sưng vù, hoa mắt, chóng mặt, nôn mửa. Sau đó, anh Hảo ngừng thở.

Theo cán bộ UBND xã Thanh Hòa, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Hảo trở về quê nhà làm cán bộ đoàn thanh niên rồi làm thôn đội trưởng thôn Yên Hòa. Thời gian gần đây, anh Hảo có lên núi bắt tổ ong vò vẽ về nuôi trong vườn để khi tổ ong lớn thì mang đi bán.

Chiều 5/10, chính quyền địa phương và người thân, người dân đang tổ chức lễ mai táng anh Hảo theo phong tục địa phương nơi đây.

Mâu thuẫn sau cuộc nhậu, 1 người bị đâm tử vong

Tin tức trong ngày 5/10: Thanh niên 23 tuổi ở Nghệ An bị ong vò vẽ đốt tử vong. 1

Ảnh minh họa

Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã bắt tạm giữ Bùi Văn Tuấn Em (34 tuổi, ngụ xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách) để điều tra làm rõ vụ việc một người bị đâm tử vong tại xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách.

Theo điều tra ban đầu, trưa 4/10, anh Đặng Ngọc Thức (31 tuổi, ngụ xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách) đến nhà một người quen ở gần nhà của Bùi Văn Tuấn Em để nhậu. Cùng thời điểm này Tuấn Em cũng tổ chức tiệc nhậu tại nhà với nhiều người khác.

Chiều cùng ngày, khi mọi người đã nhậu xong, Thức cầm lon bia sang nhà của Tuấn Em hỏi vì sao chửi bà ngoại của Thức thì hai bên xảy ra cự cãi.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Tuấn Em đã dùng con dao (loại dao xếp) để trên bàn nhậu đâm Thức tử vong.

Sau khi gây án, Tuấn Em đã cầm dao đi khỏi hiện trường. Chiều tối cùng ngày, Tuấn Em đã đến công an xã Tân Thiềng đầu thú. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN