Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:23
RSS

Thiếu niên bị bắn chết đột ngột sống lại, cựa quậy dưới lớp vải trắng

Thứ sáu, 22/06/2018, 21:30 (GMT+7)

Sau khi bị bắn súng vào đầu, Erin được chẩn đoán rằng đã qua đời nhưng chỉ 15 phút sau, người ta lại thấy thiếu niên 17 tuổi cử động dưới tấm vải trắng.

Erin Carey, 17 tuổi, đã trở thành nạn nhân thứ hai thiệt mạng trong vụ nổ súng ở TP Chicago, bang Illinois – Mỹ  Daily Mail ngày 19/6 đưa tin Carey bị trúng nhiều phát đạn vào đầu và đã thiệt mạng trong bệnh viện vài giờ sau vụ nổ súng.

Trước đó, ngay khi đến hiện trường, các nhân viên y tế nghĩ Carey đã chết do chấn thương đầu "thảm khốc" nên đã đắp chăn lên người nạn nhân và hướng sự chú ý sang những người khác.

Tuy nhiên, cảnh sát đã phát hiện dấu hiệu sự sống của Carey khi tay và đầu của nạn nhân chuyển động. Sau đó, Carey được các nhân viên y tế chăm sóc một lần nữa và được đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Lãnh đạo thành phố Chicago đã tiến hành một cuộc điều tra lý do các nhân viên của Sở Cứu Hỏa tin rằng thiếu niên này đã chết. Theo đó, đội ngũ cứu hộ được gọi đến hiện trường vào lúc 4 giờ 45 phút sáng thứ Hai sau khi nghe tin có một vụ đổ máu diễn ra trong bữa tiệc gần khuôn viên trường đại học Illinois, Chicago.

Thiếu niên bị bắn chết đột ngột sống lại, cựa quậy dưới lớp vải trắng
Carey bị bỏ mặc trong suốt 15 phút vì nhân viên y tế nghĩ rằng anh đã chết. Ảnh: Daily Mail

Ngay sau khi có mặt tại hiện trường, họ nhanh chóng chẩn đoán Erin đã chết và chuyển sang giúp đỡ các nạn nhân khác. Tuy nhiên 15 phút sau, nhóm phóng viên của đài ABC7 lại phát hiện thiếu niên đang thở nặng nề bên dưới tấm khăn phủ.

“Nạn nhân đã phản ứng. Cậu ta cử động ngay trước máy camera, lắc đầu từ bên này sang bên kia và cánh tay của cậu ấy cũng thế. Vì vậy cậu ta chắc chắn chưa chết”, cảnh sát kể lại.

Carey bị bắn vào khoảng 4 giờ 45 phút ngày 18/6 trên đường South Loomis và qua đời vào lúc 1 giờ 15 phút ngày 19/6 tại bệnh viện Stroger.

Được biết, hai chiếc xe ô tô đã xuất hiện tại địa điểm gây án trước khi có ít nhất 6 người bị bắn trong cuộc đấu súng. Shalonza McToy 22 tuổi qua đời ngay tại hiện trường còn 4 thanh niên khác cũng được đưa vào bệnh viện để điều trị. Trong đó, tình trạng của một người 25 tuổi đã ổn định.

Cảnh sát nói rằng cả 4 nạn nhân sống sót đều không hợp tác với các nhà điều tra và vụ nổ sống được cho là liên quan đến mâu thuẫn băng nhóm trong khu vực.


Xem thêm: Tạm giữ nghi can gây ra vụ nổ tại trụ sở công an

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN