Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:37
RSS

Bắt cóc và bắn chết lần lượt 4 trẻ em rồi tự sát

Thứ tư, 13/06/2018, 10:36 (GMT+7)

Các sĩ quan cảnh sát tìm thấy thi thể những đứa trẻ các lứa tuổi từ 1, 6, 10 và 11, đã chết vì đạn bắn sau khi bị bắt cóc.

Giới chức Mỹ đêm 11/6 thông báo một vụ bắt cóc trẻ em nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Orlando, bang Florida. Tất cả 4 trẻ em bị bắt cóc đã thiệt mạng và thủ phạm cũng đã chết.

Theo cảnh sát trưởng thành phố Orlando John Mina, thi thể của 4 trẻ em - gồm các trẻ 1 tuổi, 6 tuổi, 10 tuổi và 11 tuổi - đã được tìm thấy sau 23 giờ bị một đối tượng giam giữ kể từ khi tên này nổ súng nhằm vào mặt của một cảnh sát Orlando đêm 10/6 và lẩn trốn.

Cảnh sát cũng tìm thấy xác của thủ phạm, được xác định là Gary Lindsey Jr., 35 tuổi.

Bắt cóc và bắn chết lần lượt 4 trẻ em rồi tự sát
Cảnh sát cũng tìm thấy xác của thủ phạm, được xác định là Gary Lindsey Jr., 35 tuổi. 

Kể từ đêm chủ nhật 10/6, các nhà chức trách đã cố gắng đàm phán và yêu cầu tên này đầu hàng nhưng tên này đã tự sát. Lindsey trước đó đang bị quản chế có giám sát vì gây ra vụ hỏa hoạn năm 2008 tại hạt Volusia.

Cảnh sát trưởng Orlando John Mina cho biết các nhà đàm phán con tin đã liên lạc trực tiếp với Lindsey suốt cả ngày và muộn nhất là 9h tối. Điện thoại của tên này sau đó gặp vấn đề về kết nối.

Các nhân viên thực thi pháp luật đã cố gắng gửi một chiếc điện thoại vào cho hắn. Khi cảnh sát phát hiện một đứa trẻ đã chết, họ bắt đầu lên kế hoạch đột kích vào căn hộ và giải cứu những đứa trẻ khác.

Ông Mina nói thêm, hai trong số những đứa trẻ đã chết được cho là con của Lindsey. "Chúng tôi chia sẻ nỗi đau với gia đình 4 đứa trẻ”, ông Mina nói.


Xem thêm: Nhóm người quá khích gây thiệt hại chục tỷ đồng cho Bình Thuận

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN