Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:51
RSS

Nam thanh niên rút súng bắn chết bạn gái vì không chịu 'yêu lại từ đầu'

Thứ tư, 06/06/2018, 11:10 (GMT+7)

Níu kéo không thành, nam thanh niên bắn chết bạn gái rồi tự tử nhưng không thành công.

Người bạn trai Pukkapong Chittarom, 24 tuổi, đã đến tìm bạn gái cũ Natchareeya Thaprajit, 21 tuổi, gần ký túc của cô ở Bangkok vào sáng 4/6. Cặp đôi quen nhau được khoảng 5 năm nhưng mới chia tay gần đây và Natchareeya không muốn làm lành với Pukkapong.

Trong video do camera an ninh ghi lại, Pukkapong được nhìn thấy đợi bên ngoài ký túc xá của người yêu cũ trước khi cô xuất hiện với một người bạn vào khoảng 11h30 sáng.

Natchareeya, sinh viên năm thứ ba, đang trên đường đến lớp tại Đại học Suan Sunandha Rajabhat. Cô dừng lại khi thấy người yêu cũ nhưng từ chối nói chuyện với anh ta. Khi Natchareeya quay đi, Pukkapong rút ra một khẩu súng ngắn.

Nam thanh niên rút súng bắn chết bạn gái
Nạn nhân Natchareeya Thaprajit và bạn trai cũ Pukkapong Chittarom. Ảnh: Bangkok Post

Khi Natchareeya quay lại, Pukkapong bắn thẳng vào ngực cô. Pukkapong sau đó ngồi xuống cạnh bạn gái cũ và chĩa súng vào miệng mình. Anh ta tự bắn vào miệng để tự tử nhưng lại sống sót một cách kỳ lạ.

Khi cảnh sát tới nơi, Natchareeya đã chết ngay tại hiện trường. Pukkapong bị viên đạn bay xuyên qua má và vẫn còn sống sót. Ngay sau đó, gã ta cũng được đưa tới bệnh viện gần nhất, nơi anh ta được các sĩ quan canh phòng nghiêm ngặt.

Một người bạn của nạn nhân đi cùng cô lúc xảy ra sự việc cho biết: “Chúng tôi ra khỏi ký túc xá vào buổi sáng, Natchareeya đã rất tức giận khi nhìn thấy Pukkapong. Cô ấy không muốn nói chuyện với anh ta và chỉ muốn đến lớp. 

Tôi xin lỗi, tôi thật sự bị sốc. Tận mắt tôi thấy cô ấy bị bắn. Khi tôi thấy anh ta cầm một khẩu súng, tôi đã rất hoảng sợ và bỏ chạy. Tôi không biết phải nói gì. Tôi không hiểu tại sao anh ta lại có thể làm việc này“.

Trung tá Kittipon Udomsiripatchara cho biết: “Khẩu súng được tìm thấy ngay tại hiện trường. Nạn nhân bị bắn một phát với viên đạn trên ngực“.


Xem thêm: Vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái được trả tự do sau 9 ngày bị tạm giữ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN