Thứ tư, 28/07/2021 | 14:52
RSS

Thêm một cầu thủ HAGL gia nhập CLB Hải Phòng

Thứ năm, 24/06/2021, 16:56 (GMT+7)

Sau Châu Ngọc Quang, thêm một cầu thủ của đội một HAGL đầu quân cho Hải Phòng FC ở giai đoạn hai của V.League 2021.

Sau khi để Ngọc Quang gia nhập CLB Hải Phòng với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn nửa năm, mới đây HAGL tiếp tục cho đội bóng đất Cảng mượn Trần Hữu Đông Triều tới hết lượt về V.League

Ở mùa giải năm nay, cả hai cầu thủ này đều không có nhiều cơ hội thi đấu. Trong khi Ngọc Quang mới chỉ có 3 lần được ra sân thì Đông Triều thậm chí còn chưa được hít thở bầu không khí tại V.League. Trung vệ sinh năm 1995 mới chỉ có 1 lần được HLV Kiatisuk cho ra sân ở trận gặp An Giang tại Cúp Quốc gia.

Đông Triều từng là một trong 4 “hạt giống đỏ” của Học viện HA.GL- Arsenal JMG năm 2012 được mời sang CLB Arsenal để tập luyện cùng đội trẻ U18 trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau đó, trong khi tài năng của Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh liên tục thăng tiến thì Đông Triều bị tụt lại phía sau.

Thêm một cầu thủ HAGL gia nhập CLB Hải Phòng
Đông Triều của HAGL gia nhập CLB Hải Phòng

Có giai đoạn Đông Triều được bầu Đức cho tăng cường đến câu lạc bộ Bình Dương nhưng anh vẫn ít được ra sân và phải quay lại HAGL trong âm thầm lặng lẽ.

Đây là lần thứ 2, bầu Đức cho Hải Phòng mượn quân. Trước đó, vào cuối năm 2017, bộ đôi cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là Lương Hoàng Nam và Lê Phạm Thành Long cũng đã được tăng cường cho Hải Phòng. Hiện tại Hoàng Nam đang khoác áo CLB bóng đá Công an Nhân dân, còn Thành Long chơi cho CLB Thanh Hóa

Về phía Hải Phòng, đội bóng này vừa có hơn 10 ngày tập huấn tại Hàm Rồng và có 2 trận đấu giao hữu với HAGL. Trước đó, tân chủ tịch Văn Trần Hoàn của CLB Hải Phòng cũng đã tới thăm Học viện HAGL và có cuộc gặp với bầu Đức.

Về lý thuyết, CLB Hải Phòng (14 điểm) vẫn còn cơ hội để chen chân vào top 6. Ở vòng 13, đội bóng này sẽ gặp Bình Định.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại