Thứ hai, 02/08/2021 | 22:32
RSS

HLV Park Hang Seo viết tâm thư gửi các cầu thủ Việt Nam

Thứ tư, 23/06/2021, 10:50 (GMT+7)

Mới đây, thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam đã viết tâm thư gửi các học trò trước ngày hoàn thành thời gian cách ly.

Thi đấu quả cảm, ĐT Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 và nhận được nhiều lời ngợi khen của báo chí trong và ngoài nước. Hiện tại thầy trò HLV Park Hang Seo đang cách ly y tế trước khi trở lại với guồng quay của công việc trong giai đoạn tới.

Mới đây, thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam đã viết tâm thư gửi các học trò thân yêu vừa cùng ông tạo lên chiến tích mới cho bóng đá Việt Nam. Đời sống Plus xin dẫn lại bức thư HLV Park Hang Seo gửi cho ĐT Việt Nam trước ngày tạm chia tay khi hết thời gian cách ly tập trung:

HLV Park Hang Seo viết tâm thư gửi các cầu thủ Việt Nam
HLV Park Hang Seo viết tâm thư gửi các cầu thủ Việt Nam

“Qua 3 trận đấu cuối của vòng loại 2 lần này, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng cuối cùng của VL World Cup 2022. Đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc nọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình.

Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn. Mong các bạn trong quãng nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới , hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình.

Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam. Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao.

Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm, và từ bây giờ chúg ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 20220 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thật sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á.

Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra”.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại