Thứ sáu, 14/08/2020 | 00:36
RSS

Thêm 1 người mẫu nude tố họa sĩ N.L sàm sỡ khi đang tắm

Thứ tư, 23/05/2018, 11:29 (GMT+7)

"Khi chụp vẽ xong lần 1 tôi vào tắm sạch, đang tắm thì anh ta mở cửa ra một cách tự nhiên và giúp tôi làm sạch mực ở vùng lưng và mông. Bất ngờ anh ta cố tình đụng chạm vào vùng kín của tôi"- mẫu nude Huyền Phương nói.


Thêm 1 người mẫu nude tố họa sĩ sàm sỡ khi đang tắm

Ngay sau khi thông tin này được Kim Phượng công khai trên trang cá nhân, người mẫu nude Huyền Phương cũng lên tiếng. Cô phản hồi ngay trong bài viết và cho biết mình từng bị N.L giở trò trong một lần cộng tác chung, nhưng ý đồ không thành do cô cảnh giác cao.

Huyền Phương năm nay 19 tuổi, cô cũng là mẫu nude nên rất hiểu và thông cảm với sự cố xảy ra với người mẫu Kim Phượng nên đã lên tiếng.

Huyền Phương cho biết trên Dân trí, cô làm mẫu nude và biết N.L qua một đàn chị làm người mẫu trong nghề. Chính người mẫu này giới thiệu cho Huyền Phương 2 người gồm họa sĩ N.L và một nhiếp ảnh gia. “Tôi đã hợp tác với cả 2 người và đều bị cả 2 xàm sỡ trong lúc đang thực hành concept của họ”.

Còn về họa sĩ N.L, Huyền Phương cho biết, cô đã gặp 3 lần ngoài đời. Lần đầu tiên hợp tác tại studio, cô đã bị xàm sỡ khi đang tắm.

Huyền Phương chia sẻ, với những cách thức tương tự khi hợp tác với Kim Phượng, họa sĩ N.L cũng gạ gẫm cô, nói phải chuẩn bị trước cho dự án sắp tới nên hẹn một ngày chụp góc đẹp nhất để khi làm ảnh sẽ nhanh hơn.

“Anh ta hẹn tôi nhiều lần nhưng tôi viện lý do bận không đi. Anh ta nói qua nhà tôi được không, cần chỗ nào có bồn tắm hay nhà tắm để vẽ cho nhanh, vì vẽ nhiều concept nên cần như vậy, tôi từ chối và hẹn địa điểm khác. Anh ta cũng nói tôi là có gì anh qua chở cho, do tôi đa nghi vì làm mẫu nude cũng khá lâu và có kinh nghiệm trong nghề nên không tin ông này, và cứ thế hẹn hò nhiều lần không thành công”.

Huyền Phương chia sẻ về lần đầu hợp tác với họa sĩ N.L đã bị giở trò. “Lần đầu tôi với anh ta hợp tác là chụp tại studio ở đường Kí Con. Khi chụp vẽ xong lần 1 tôi vào tắm sạch, đang tắm thì anh ta mở cửa ra một cách tự nhiên và giúp tôi làm sạch mực ở vùng lưng và mông. Bất ngờ anh ta cố tình đụng chạm vào vùng kín của tôi. Tôi thấy vậy liền nói để tôi tự làm được rồi, và mau chóng đuổi anh ta ra khỏi toilet”.

Sau đó người này còn liên tục tìm Huyền Phương nói chuyện để vẽ dự án, cho cô lên báo. N.L từng hẹn Huyền Phương đến văn phòng nói chuyện nhưng mục đích đều khá giống như Kim Phượng và đều cố thuyết phục cô setup thêm 1 buổi chụp như vậy. Huyền Phương đều từ chối.

Cô chia sẻ vì yêu nghề mà làm thôi chứ ai cũng có nỗi khổ riêng trong nghề, học cách chấp nhận đắng cay để đạt lấy thành công. Chính vì vậy nên khi người mẫu Kim Phượng làm đơn tố cáo, Huyền Phương cũng đã nhanh chóng lên tiếng và cho biết mình sẽ ủng hộ Kim Phượng. Thậm chí, nếu Kim Phượng cần người làm chứng trước tòa về hành vi mà N.L đã từng làm với các người mẫu, cô cũng sẵn sàng chấp nhận đối chứng.

Trao đổi trên Lao Động, họa sĩ Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam chia sẻ, cho đến thời điểm này, văn phòng vẫn chưa có báo cáo để khẳng định họa sĩ N.L có phải là hội viên của Hội Mỹ thuật Việt Nam hay không. “Nhưng nếu anh ấy là hội viên của hội và vi phạm đạo đức nghề nghiệp như những lời tố cáo thì chắc chắn sẽ bị loại ra khỏi hội”, ông nói.

Bàn về đời tư của giới họa sĩ, ông Khánh Chương cho hay, xưa nay đời tư của họa sĩ không có nhiều bê bối. “Tất nhiên, giới họa sĩ cũng có người này, người kia. Trong hàng ngàn người tử tế mới có một vài người không tử tế. Giới họa sĩ cũng có đặc thù về tính cách. Họ thích vui vẻ. Còn việc đi quá giới hạn giữa họa sĩ và người mẫu đôi khi là nguyên nhân xuất phát từ hai người.

Tuy nhiên, sự việc về họa sĩ N.L và người mẫu nude Kim Phượng thì còn phải chờ cơ quan điều tra xong mới có câu trả lời xác đáng. Đến thời điểm này, vẫn chưa biết ai đúng ai sai, tuy nhiên những lùm xùm về đời tư liên quan đến một họa sĩ thì tôi cũng thấy buồn”.

Chủ tịch Hội Mỹ thuật VN cho biết, hiện tại, chưa thể có động thái xử lý đối với họa sĩ N.L. “Thứ nhất là chưa xác định được anh ấy có phải là hội viên không, thứ hai là nếu chỉ dựa vào những ồn ào, chưa có kết luận từ cơ quan chức năng thì việc xử lý là thiếu căn cứ”.

Xem thêm: Tung ảnh nude đầu năm mới: Ngọc Trinh khiến nhiều người suýt xoa

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN