Chủ nhật, 09/08/2020 | 23:43
RSS

Phạm Lịch lên tiếng bênh vực người mẫu ảnh nude tố họa sĩ hiếp dâm

Thứ ba, 22/05/2018, 07:17 (GMT+7)

"Những người “bán hoa” ai muốn mua cũng phải có tiền, giá trị tô phở thì cũng là cái giá phải trả. Chả ai điên rồ, tự dưng lên tiếng để bôi mặt mình đâu...", Phạm Lịch nói.

Phạm Lịch bênh vực người mẫu ảnh nude tố họa sĩ hiếp dâm

Trước sự việc của nữ người mẫu Kim Phượng tố bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm khi đang làm người mẫu nude trong khách sạn, tối 21/5, Phạm Lịch đã đăng tải một dòng trạng thái, với hastag #MeToo lên trang cá nhân.

Bằng lời lẽ bênh vực người mẫu Kim Phượng, Phạm Lịch cho biết: “Dù cô ấy có cởi đồ không mảnh vải trên người nhưng không có sự đồng thuận từ cô ấy thì chẳng ai có quyền đựơc xâm hại. Mà không cho phép anh vẫn cố tình thì hành động này được cấu thành tội nhá.

Những người “bán hoa” ai muốn mua cũng phải có tiền, giá trị tô phở thì cũng là cái giá phải trả. Chả ai điên rồ, tự dưng lên tiếng để bôi mặt mình đâu. Lên tiếng là vì chịu nhiều tổn thương và tủi nhục rồi.

Cứ xác định là lại bị chửi, hăm dọa, đánh đập, nhưng ai cũng có lòng tự trọng và kiêu hãnh. Đừng có nói họ xấu thế mà còn có người muốn “xâm hại”, đến khi bị xâm phạm rồi mà vẫn còn bị nghi ngờ và chửi. Sống sao, như thế nào cho vừa lòng người”.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Phạm Lịch, anh cho biết, hiện tại cô không có thêm bất cứ chia sẻ gì mang tính cá nhân.

Trong khi đó, Kim Phượng cho biết, chiều ngày 21/5, cô đã lên làm việc với CA quận 10, TPHCM lần 2 để lấy lời khai trong gần 2 tiếng

Tại cuộc gặp, phía Công an đã cho cô xem kết quả giám định của trung tâm pháp y TP.HCM Kết quả cho biết, trong vùng kín chị Phượng có tế bào nam và có vết rách bên ngoài âm đạo.

Tại buổi làm việc, cô đã có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, điều tra ông N.L. về hành vi “Hiếp dâm”.

Ngoài ra, Kim Phượng cũng cho biết, đến giờ phút này, người họa sĩ kia vẫn chưa có bất kỳ liên lạc gì với cô.

"Lúc đầu tôi cũng muốn im lặng, không muốn tố cáo, sợ ảnh hưởng đến công việc, sợ ảnh hưởng đến gia đình. Nhưng thái độ của anh ta hoàn toàn vô cảm với hành động của mình, anh ta gây hại cả đến tinh thần và thể xác của tôi, thậm chí tội bị một vết dài ở vùng kín. Gửi hình qua anh ta không hề có một lời xin lỗi hay hối lỗi nào để thỏa mãn sự bực tức trong lòng tôi.

Anh ta ngang nhiên như không có gì xảy ra, giống như tôi là đồ chơi của anh ta. Tôi rất uất ức, nên sau khi suy nghĩ công bố mọi chuyện cho dư luận và xã hội biết. Để anh ta phải trả giá với các hành động của mình. Để cho những người bị hại trước đó và sau này phải đề phòng, để không gặp phải chuyện như tôi", Kim Phượng cho biết.

Xem thêm: Người mẫu khỏa thân Kim Phượng kể về nghi án họa sĩ hiếp dâm

 

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN