Thứ năm, 13/08/2020 | 16:13
RSS

Thầy giáo nhắn tin 'gạ tình' gọi điện năn nỉ nữ sinh: 'Vì thầy một tý không chết dở'

Thứ ba, 05/03/2019, 19:41 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xuất hiện cuộc gọi được cho là của thầy giáo 'gạ tình' nữ sinh. Nội dung cuộc gọi cho thấy thầy giáo đang nhờ nữ sinh lớp 10 giúp chối tội bằng cách nói dối.

Thầy giáo bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình
Thầy giáo bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình

Liên quan đến sự việc thầy giáo bị tố nhắn tin 'gạ tình' nữ sinh lớp 10 trường THPT Chyên Thái Bình, mới đây, trên mạng xã hội lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại của thầy T, số điện thoại 0972389xxx với nữ sinh được cho là nạn nhân bị gạ tình.

Nội dung của cuộc nói chuyện xoay quanh việc thầy giáo này tìm cách dụ dỗ học sinh nói dối để nhằm chối bỏ những tin nhắn kể trên.

Trong cuộc trò chuyện, người này muốn nữ sinh kể lại câu chuyện theo một hướng khác: "Một người bạn của thầy lấy điện thoại của thầy trêu em, em biết điều đó nên cũng trêu lại, em cứ đi kể với mọi người như vậy". Do nữ sinh từ chối nên thầy T. liên tục năn nỉ: "Thầy nhờ em. Hãy giúp thầy không thì chết dở. Thầy cảm ơn em rất nhiều".

Lộ cuộc gọi nghi thầy giáo gạ tình tin nữ sinh chối tội

Suốt cuộc trò chuyện, người này nhờ nữ sinh tìm ra người bạn đã chia sẻ những dòng tin nhắn kể trên lên mạng xã hội để "nói chuyện". Tuy nhiên, nữ sinh này từ chối làm theo cách thầy T. nói vì cho rằng đó là nói dối.

Cũng trong ngày 5/3, ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết, ông đã nắm được thông tin thầy giáo nhắn tin 'gạ tình' nữ sinh ở trường THPT Chuyên Thái Bình. Sở đã có văn bản số 151/SGDDT-TCCB gửi đến trường THPT chuyên Thái Bình, yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình phải báo cáo, giải trình, làm rõ các nội dung được cho là có liên quan đến tin nhắn qua lại giữa thầy giáo và nữ sinh

Nhà trường phải gửi báo cáo giải trình về Sở GD&ĐT trước 16h ngày 5/3/2019; đồng thời xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về sở GD&ĐT trước ngày 20/3.

Theo ông Hiển, ông đã chỉ đạo Thanh tra sở GD&ĐT làm việc với nhà trường và trực tiếp giáo viên được cho là có liên quan đến vụ việc này. Hiện tại chưa có kết quả, khi có kết quả xác minh, sẽ thông tin báo chí.

Ông Hiển cho hay, khi đã có kết quả, nếu xác định có sai phạm, sẽ xử lý nghiêm, không có việc bao che. Về phía trường THPT Chuyên Thái Bình sáng ngày 5/3 đã có cuộc họp khẩn với tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội đồng nhà trường để làm rõ vụ việc trên.

Trước đó, mới đây trên mạng xã hội liên tục xôn xao nhiều đoạn tin nhắn được chụp từ màn hình điện thoại được cho là của một thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 trường THPT chuyên Thái Bình nhắn tin 'gạ tình' nữ sinh khiến dư luận dậy sóng.

Hiện thầy giáo này đã bị đình chỉ công tác giảng dạy để chờ kết quả xác minh từ cơ quan chức năng
Hiện thầy giáo này đã bị đình chỉ công tác giảng dạy để chờ kết quả xác minh từ cơ quan chức năng

Tin nhắn xuất hiện dày đặc trong nhiều ngày với những nội dung gợi tình như: “Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em; Em cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực; Ở chỗ tập thể thầy khó chịu vô cùng. Gần bên em làm chẳng làm được gì, tức quá..."

Được biết, thầy giáo gửi tin nhắn cho nữ sinh tên là T. ngoài 40 tuổi, là giáo viên chủ nhiệm lớp 10 của trường THPT Chuyên Thái Bình. Thầy giáo đã có gia đình và công tác lâu năm tại trường.

Theo thông tin mới nhất, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, nhà trường quyết định tạm dừng việc phụ trách chủ nhiệm và giảng dạy đối với thầy giáo bị tố nhắn tin gạ tình nữ sinh chờ kết luận xác minh từ cơ quan chức năng.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN