Thứ sáu, 10/07/2020 | 07:04
RSS

Thầy giáo bị tố dâm nhiều học sinh: 'Xin mọi người tha thứ cho tôi, đừng khinh bỉ'

Thứ năm, 04/06/2020, 06:47 (GMT+7)

Thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh đã viết bản tường trình thừa nhận hành vi xâm hại các nam sinh như bị tố cáo, đồng thời ông N. cũng xin nghỉ việc.

Thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh: Tham gia mạng xã hội đồng tính, cho học sinh xem phim khiêu dâm
Học sinh Trường THCS Phước Minh tan học chiều 3/6. Ảnh: Tuổi trẻ

Ngày 3/6, Tuổi Trẻ Online cho biết, ông N.H.N., giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, đã viết bản tường trình thừa nhận hành vi xâm hại các nam sinh như bị tố cáo, đồng thời ông N. cũng xin nghỉ việc.

Theo tường trình, ông N. cho biết khoảng hai năm trước, ông có tham gia một mạng xã hội trên điện thoại dành riêng cho người đồng tính. Ông N. nhận thấy một học sinh của mình cũng sử dụng mạng xã hội này nên sau đó đã tiếp cận riêng.

Ông N. gọi em nam sinh lên phòng thí nghiệm rồi nhờ "chỉnh lại khóa quần", thậm chí sau đó ông N. còn quan hệ với học sinh này. Ông N. còn hỏi xem học sinh này chơi thân với ai và sau đó tiếp tục lần lượt gọi ba nam sinh khác nhờ "chỉnh lại khóa quần" (các học sinh học khối lớp 8, 9). Ông N. cũng thừa nhận đã cho một nam sinh coi phim khiêu dâm.

Ông N. cho biết: "không cần các em tố cáo thì bản thân đã nhận ra lỗi lầm". Vì vậy, kể từ học kỳ II của năm học 2019-2020, ông N. "đã chú tâm, nghiêm khắc hơn vào quá trình giảng dạy", đồng thời chấm dứt sử dụng mạng xã hội nói trên.

"Xin mọi người tha thứ cho tôi, có ánh mắt bình thường, đừng khinh bỉ. Xin mọi người có ánh mắt rộng lượng, đây chính là liều thuốc cứu lấy mạng sống của tôi" - ông N. viết cuối đơn.

Trong ngày 3/6, Công an huyện Dương Minh Châu đã lấy lời khai của các học sinh, dưới sự giám hộ của phụ huynh và luật sư để tiếp tục làm rõ, xử lý vụ việc.

Trước đó, theo thông tin phản ảnh của một số phụ huynh và mạng xã hội, ông N.H.N. được cho là đã có những hành vi dâm ô nam sinh như giả bộ đau tay để "nhờ" một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy...

Khi các học sinh kể cho nhau nghe thì mới biết là có một số em cùng bị yêu cầu như vậy. Học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác ông N. tới các cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, phòng giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N.

Phương Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN