Thứ ba, 25/01/2022 | 03:15
RSS

Bắt nam điều dưỡng dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi khi đo điện tim

Thứ hai, 25/05/2020, 16:16 (GMT+7)

Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa khu vực Năm Căn) đã bị bắt để điều tra về hành vi "Hiếp dâm đối với người dưới 16 tuổi".

Ngày 25/5, liên quan đến vụ nam điều dưỡng bị điều tra hành vi dâm ô với bệnh nhân 15 tuổi, Công an huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, cho NLĐ biết VKSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Vũ Lịnh (27 tuổi, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa khu vực Năm Căn) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm đối với người dưới 16 tuổi".

Như báo Tiền Phong thông tin vụ việc xảy ra tại khoa điều trị Bệnh viện đa khoa khu vực Năm Căn, vào chiều 18/5. Theo đó, khi thấy bệnh nhân C. T. T (15 tuổi) nằm trên giường bệnh một mình, nam điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh gọi vào phòng để đo điện tim.

Nam điều dưỡng dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi khi đo điện tim bị bắt
Bệnh viện đa khoa Năm Căn rơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Một lúc sau, người nhà bệnh nhân C. T. T nghe tiếng thét của con gái nên xô cửa vào. Thấy con em mình trong tình trạng áo quần xộc xệch, người nhà bệnh nhân C. T. T phản ứng nhưng bị điều dưỡng Đoàn Vũ Lịnh đuổi ra ngoài, đóng cửa. Sau đó mới để C.T.T ra ngoài với áo quần bình thường.

Sự việc được trình báo đến lãnh đạo bệnh viện và Công an huyện Năm Căn. Theo bé T., sau khi vào phòng khám, Lịnh bảo em cởi quần áo (tới đầu gối) để đo điện tim. Tuy nhiên, nam điều dưỡng này lại có những hành động "lạ" như sờ vào vùng nhạy cảm và do quá sợ hãi nên T. đã hét lên.

Trước đó, do bị tai nạn giao thông gãy tay nên T. được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa Năm Căn để điều trị. Sau đó, nam điều dưỡng bị mời đến cơ quan công an làm việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN