Thứ bảy, 04/07/2020 | 17:02
RSS

'Yêu râu xanh' dâm ô bé gái trong nhà vệ sinh trường tiểu học

Thứ năm, 14/05/2020, 14:15 (GMT+7)

Bùi Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ thôn Bình Thắng, xã Bù Gia Mập, Bình Phước) đã bị bắt để điều tra về hành vi dâm ô bé gái trong nhà vệ sinh trường tiểu học.

Sáng 14/5, thông tin từ Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) cho báo Thanh Niên biết đã bắt tạm giam Bùi Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ thôn Bình Thắng, xã Bù Gia Mập, Bình Phước) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, Bùi Hoàng Anh điều khiển xe máy BS 93H1 - 200.95 đi lòng vòng trên địa bàn TP.Đồng Xoài khoảng 7h ngày 11/5. Bùi Hoàng Anh dừng lại mua nước ở cổng một trường tiểu học, thấy nhiều bé gái chạy chơi trong sân trường nên nảy sinh ý định dâm ô.

Đối tượng liền lẻn vào nhà vệ sinh của trường và phát hiện 1 bé gái đang đi vệ sinh. Gã trai đi tới, đe dọa và khống chế bé gái, thực hiện một số hành vi dâm ô. Sau đó, hắn thả bé gái ra và nhanh chóng rời đi.

dâm ô bé gái trong nhà vệ sinh trường tiểu học
Chân dung đối tượng dâm ô bé gái Bùi Hoàng Anh. Ảnh: Thanh Niên

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP.Đồng Xoài đã xác định, bắt giữ khẩn cấp Bùi Hoàng Anh ngay trong đêm. Khi bị bắt, hắn ta khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình. 

Trước đó, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Khánh Hòa. Ngày 12/4/2019, công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tạm giữ Lê Chính Trực (32 tuổi, trú phường Phước Hòa) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ngày 4/4/2019 Công an TP Nha Trang nhận tin báo của Trường tiểu học Vĩnh Trường (phường Vĩnh Trường) về một người đàn ông lẻn vào trường có hành vi dâm ô học sinh lớp 5 trong nhà vệ sinh.

Ngày 11/4/2019, bảo vệ điểm trường Vĩnh Trường và người dân phát hiện đối tượng giống với mô tả của các em học sinh nên chặn lại báo công an. Khi các học sinh nhận diện thì khẳng định đây là người đã dụ dỗ các em vào nhà vệ sinh. Đấu tranh bước đầu đối tượng Trực thừa nhận đã 2 lần lẻn vào trường học để tìm nữ sinh đưa vào nhà vệ sinh nhằm thực hiện hành vi thú tính.

Tại cơ quan công an, Trực khai mình là người lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường, sau đó kéo nữ sinh tên Huyền (đã đổi tên) vào nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi dâm ô. Khi một số học sinh phát hiện báo bảo vệ, Trực buông nạn nhân bỏ đi. Trực khai đây là lần thứ 2 thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh Huyền, Zing đưa tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN