Thứ tư, 10/08/2022 | 00:55
RSS

Bé gái 9 tuổi đang học bài, bị hàng xóm bế vào phòng dâm ô

Thứ sáu, 10/04/2020, 14:39 (GMT+7)

N.Đ.H (SN 1977, trú tại huyện Đông Hưng, Thái Bình) đã sang nhà cháu N.T.K.N (SN 2011, hàng xóm) và thực hiện hành vi giao cấu với trẻ em thì bị bố cháu bé phát hiện.

Ngày 10/4, Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho báo Công Lý biết, đang tạm giữ Nguyễn Đức Hưng (SN 1977, trú xã Đô Lương) để điều tra hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu, chiều 9/4, khi bé N.T.N (SN 2011, địa chỉ ở thôn 3, xã Đô Lương) đang ngồi học tại bàn uống nước ở sân của gia đình thì Nguyễn Đức Hưng (là hàng xóm) sang nhà chơi. Thấy không có người lớn ở nhà, Hưng đã bế bé N. vào buồng để thực hiện hành vi đồi bại.

Đúng lúc này, ông N.Đ. K (là bố bé N.) đi làm về và phát hiện sự việc nên Hưng đã chui vào gầm giường để trốn. Ông K. đã hô hoán người dân xung quanh đến hỗ trợ bắt Hưng.

Thái Bình: Bế bé gái bị hàng xóm 9 tuổi đang học bài vào phòng dâm ô
Ảnh minh họa

Gia đình báo cáo địa phương và cơ quan chức năng đã đưa H về trụ sở Công an huyện Đông Hưng để điều tra làm rõ.

“Sáng nay, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hưng và Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện xuống gia đình động viên, thăm hỏi”,  ông Bùi Văn Huân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình nói với báo PLXH.

Cùng liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo địa phương cho biết, chiều 9/4, Công an huyện Đông Hưng đã về xã làm việc và đưa đối tượng H về trụ sở để điều tra làm rõ. Được biết, H đã có gia đình. Sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN