Thứ sáu, 24/05/2024 | 04:24
RSS

Nữ hoàng rating Dương Mịch cũng có lúc 'ngã ngựa'

Thứ sáu, 10/04/2020, 14:06 (GMT+7)

Được mệnh danh là nữ hoàng rating thế nhưng Dương Mịch cũng từng lọt top phim có rating thấp nhất.

Nữ hoàng rating Dương Mịch cũng có lúc ngã ngựa
Được xem là nữ hoàng rating nhưng không phải lúc nào phim của Dương Mịch cũng đạt thành tích tốt

Có phim chiếu vào khung giờ vàng là ưu thế cực kỳ lớn dành cho các diễn viên thế nhưng không phải bộ phim nào cũng đạt thành tích như kỳ vọng. Mới đây, theo thống kê của 5 đài vệ tinh lớn, hàng loạt các diễn viên nam, nữ nổi tiếng đều có phim chiếu giờ vàng nhưng rating lại khá thấp.

Theo đó, phim Trúc mộng tình duyên do nữ hoàng rating đóng chính ra mắt năm 2019 trên đài Hồ Nam có rating thấp thứ hai trong năm. Trung bình rating cả phim chỉ đạt 0.965, diễn xuất của Dương Mịch cùng Hoắc Kiến Hoa cũng không làm vừa lòng khán giả. Trước đó, phía nhà sản xuất kỳ vọng bộ phim sẽ có rating phá 1 vì quy tụ hai diễn viên có tiếng, tuy nhiên kịch bản kém hấp dẫn khiến phim dù chiếu giờ vàng cũng không có rating cao.

Từng có bài phân tích nói rằng, Dương Mịch cứ 3 năm đại bạo một lần tính từ năm 2011 với Cung tỏa tâm ngọc, 2014 với Cổ kiếm kỳ đàm, 2017 là Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Chính vì quy luật này mà khán giả hy vọng khá nhiều vào những bộ phim có thể sẽ ra mắt trong năm nay của Dương Mịch, gồm Cám ơn, bác sĩ và Hộc Châu phu nhân.

Trong bảng xếp hạng sao nữ có phim giờ vàng rating thấp còn có: Trịnh Sảng với hai phim rating thấp là Mỹ nhân tư phòng thái (thấp nhất Chiết Giang 2016), Đại Đường Vinh Diệu (hạng 3 Bắc Kinh 2017); Phim Quyết chiến trước bình minh của Lưu Thi Thi thấp nhất Đông Phương 2017; Angela Baby có Thời đại lập nghiệp hạng hai Chiết Giang năm 2018...

Nữ hoàng rating Dương Mịch cũng có lúc ngã ngựa
Cao Viên Viên, Tưởng Hân, Châu Đông Vũ, Lưu Đào, Cổ Lực Na Trát... đều có phim rating thấp

Phía diễn viên nam có La Tấn với Mạc hậu chi vương (thấp nhất Bắc Kinh 2019, hạng 2 Đông Phương 2019), Ba ba, phụ thân, cha ở hạng 2 Chiết Giang 2015; Chung Hán Lương với Con đường đưa tiễn đầy hoa (hạng 2 Giang Tô 2018, hạng 3 Đông Phương 2018); Giả Nãi Lượng với Bậc thầy tái hợp (hạng 2 Chiết Giang 2017)...

Nữ hoàng rating Dương Mịch cũng có lúc ngã ngựa
Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lưu Khải Uy... cũng có phim góp mặt

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN