Thứ hai, 20/05/2024 | 19:27
RSS

Dương Mịch và những bà mẹ một con đáng giá của Cbiz

Thứ sáu, 10/04/2020, 09:45 (GMT+7)

Dù đã là mẹ một con, nhưng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... vẫn là những cái tên đáng giá của làng giải trí Hoa ngữ.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... đều là những sao nữ đã lập gia đình và có con nhưng tên tuổi ngày càng nổi tiếng và là những mỹ nhân được săn đón hàng đầu tại Trung Quốc

Dương Mịch

Dương Mịch và những bà mẹ một con đáng giá của Cbiz
Dương Mịch là kiểu người đặt nặng sự nghiệp

Sự nổi tiếng của Dương Mịch là điều không cần bàn cãi, cô không chỉ là diễn viên được các đạo diễn ưu ái mà còn là gương mặt được nhiều nhãn hiệu mong muốn có được chữ ký. Thậm chí, sau khi hôn nhân đổ vỡ và scandal quỵt tiền từ thiện sự nghiệp của Dương Mịch còn có phần lên hương.

Nếu như con đường sự nghiệp trải đầy hoa hồng thì cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên lại được ví như một vở kịch, căng thẳng chẳng kém phim truyền Hình. Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy thông báo hẹn hò cuối năm 2012 và đăng ký kết hôn ngay năm sau.

Hạnh phúc chẳng được lâu, cặp đôi liên tục bị đồn có mẫu thuật, ngoại tình và ly hôn. Dương Mịch còn nhiều lần bị chỉ trích vì tham công tiếc việc, ít dành thời gian cho con gái. Cuối cùng, sau những tin đồn tiêu cực, cặp đôi đã chính thức ly hôn vào cuối năm 2018.

Bỏ qua những lời mỉa mai, chỉ trích Dương Mịch chăm chỉ làm việc, nỗ lực lấy lại vị thế của mình. Hiện tại. cô là sao nữ hàng đầu Cbiz và nổi tiếng toàn châu Á.

Lưu Thi Thi

Dương Mịch và những bà mẹ một con đáng giá của Cbiz

Lưu Thi Thi sinh năm 1987 và gia nhập showbiz năm 2004 thông qua vai nữ chính trong phim truyền hình Nguyệt Ảnh Phong Hà. 5 năm sau, với vai diễn Long Quỳ trong Tiên Kiếm 3 Lưu Thi Thi được nhiều người biết đến.

Năm 2011, Lưu Thi Thi chuyển mình thành công với 3 bộ phim chất lượng trong cùng một năm là Bộ bộ kinh tâm (vai Mã Nhĩ Thái Nhược Hy), Quái hiệp Nhất Chi Mai (vai Yến Tam Nương) và  Mộng Hồi Lộc đỉnh ký (vai Sophia), Nhờ thành tích nổi bật, Lưu Thi Thi được truyền thông chú ý và trở thành tứ tiểu hoa đán cùng Dương Mịch, Đường Yên, Thích Vy.

Bộ bộ kinh tâm không chỉ mang lại cho nữ diễn viên thành công trong sự nghiệp, mà còn là cầu nối tình yêu giữa Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Hai năm sau ngày hợp tác, cả hai thông báo đang hẹn hò. Dù ban đầu không được nhiều người ủng hộ, nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bền chặt và đăng ký kết hôn năm 2015, sau đó đón con trai đầu lòng năm 2019.

Thời điểm mang thai, nữ diễn viên lui về ở ẩn, tập trung dưỡng thai, chăm sóc bản thân. Dù không còn hoạt động thường xuyên, Lưu Thi Thi vẫn là nhân vật được truyền thông quan tâm. Chỉ cầ Lưu Thi Thi xuất hiện, báo chí sẽ không ngừng đưa tin.

Dương Mịch và những bà mẹ một con đáng giá của Cbiz
TÌnh cảm vợ chồng của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long khiến nhiều người ngưỡng mộ

Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch và những bà mẹ một con đáng giá của Cbiz

Triệu Lệ Dĩnh từng là cái tên bị nhiều khinh rẻ bởi xuất thân gia đình chẳng có gì nổi bật, học thức càng không cần nhắc đến khi chỉ tốt nghiệp câp 3. Thậm chí, con đường sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng gian nan khi mất đến 8 năm mới được chú ý đến qua bộ phim Sam Sam đến rồi.

Là người đặt nặng sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh không ngừng cố gắng để củng cố vị trí của mình với loạt tác phẩm Hoa Thiên Côt, Tru tiên Thanh Vân Chí, Sở Kiều truyện... Nhờ đó, cô trở thành một trong những nữ hoàng rating của Trung Quốc.

Thời điểm sự nghiệp đang lên, cô tuyền bố đã đăng ký kết hôn với Phùng Thiệu Phong vào cuối năm 2018 và sinh con trai đầu lòng đầu tháng 3/2019. Sau 5 tháng ở ẩn, nữ diễn viên quay lại làm việc với vóc dáng thon gọn bất ngờ.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang quay phim Hữu Phỉ cùng đàn em Vương Nhất Bác.

Angela Baby

Dương Mịch và những bà mẹ một con đáng giá của Cbiz

Angela Baby khởi điểm với tư cách là người mẫu khi ký hợp đồng với một công ty mối giới Nhật Bản Khoảng thời gian đầu, Angela Baby được chú ý nhờ vẻ đẹp lai sắc sảo của mình và đạt được nhiều thành công với sự nghiệp người mẫu. Tuy nhiên, cô chủ yếu hoạt động tại Hồng Kông,

Tháng 6/2012, Angela Baby ký hợp đồng với Hoa Nghị Huynh Đệ và thành lập một studio riêng, đẩy mạnh hoạt động tại Đại Lục. 

So với những diễn viên cùng thời khác, Angela Baby chủ yếu tham gia dự án phim điện ảnh. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng phim truyền hình mà nữ diễn viên tham gia chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Năm 2015, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Mình tổ chức hôn lễ xa hoa sau 7 năm hẹn hò. Lễ cưới của cặp đôi là một trong những đám cưới tốn kém nhất của Trung Quốc khi tốn đến 31 triệu USD.

Sau gần 2 năm kết hôn, cặp đôi quyền lực đón con trai đầu lòng vào giữa tháng 1/2017. Nếu như Dương Mịch nhiều lần bị chỉ trích chỉ lo làm việc thì Angela Baby lại được khen ngợi hết lời khi luôn dành thời gian rảnh để chăm sóc và chơi cùng con.

Dương Mịch và những bà mẹ một con đáng giá của Cbiz

Xã Hội cms
Theo Đời sống Plus/GĐVN