Thứ năm, 19/05/2022 | 05:58
RSS

Gã trai dâm ô 5 bé gái ở công viên TPHCM bị bắt

Thứ năm, 13/02/2020, 12:19 (GMT+7)

Nguyễn Hữu Trí (sinh năm 1978, ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức) được xác định là nghi can chính trong vụ việc dâm ô 5 bé gái ở công viên TPHCM.

Ngày 12/2, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho Zing biết đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ phường Linh Trung) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cảnh sát, Trí là nhân viên một khách sạn ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Ngày mùng 3 Tết, nhiều gia đình đến Công an phường Linh Trung tố cáo Trí có hành vi dâm ô đối với con họ. Công an phường Linh Trung đã chuyển vụ việc cho Công an quận Thủ Đức để điều tra.

Công an quận Thủ Đức mời Trí lên làm việc, đồng thời lấy lời khai của các bé gái (từ 8 - 14 tuổi), dưới sự giám hộ của phụ huynh.

Gã trai dâm ô 5 bé gái ở công viên TPHCM bị bắt
Ảnh minh họa

Đồng thời, công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh khu vực công viên để phục vụ việc điều tra. 

Qua đấu tranh, đối tượng Trí khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, Trí là nhân viên hợp đồng của 1 khách sạn ở phường Linh Trung. Do hằng ngày quan sát thấy nhiều bé gái chơi đùa ở khu vực công viên gần khách sạn, nên đối tượng Trí đến tiếp cận xin chơi cùng các trò chơi, báo Lao Động cho hay. 

Đến nay, Công an quận Thủ Đức xác định có 5 bé gái đã bị Trí thực hiện hành vi dâm ô. Hiện cơ quan công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN