Thứ sáu, 03/04/2020 | 08:24
RSS

Bị hủy hết show do dịch corona, Bằng Cường tiết lộ quãng thời gian rảnh đầy thú vị

13-02-2020 10:36:52

Bằng Cường cũng tiết lộ, thay vì lịch diễn xa nhà đầu năm tại nước ngoài thì anh dành thời gian ở nhà quây quần với gia đình, hàng ngày lên mạng cập nhật thông tin.

Bị hủy hết show do dịch corona, Bằng Cường: Năm đầu tiên tôi dành nhiều thời gian cho gia đình
Bị hủy hết show do dịch corona, Bằng Cường dành nhiều thời gian cho gia đình

Trong tình hình cấp bách, bệnh dịch lây lan, hầu hết các show diễn đã được đặt lịch từ trước của tháng 2 là Bằng Cường phải huỷ gần hết do sự cố virus corona, các sự kiện, lễ hội lớn, event khai xuân và ngày Valentine là đều huỷ hết. Bệnh dịch này bùng phát bất chợt nên công việc của Bằng Cường cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

"Trong tháng 2 những ngày đầu năm mới thì Bằng Cường vừa hát được ngày 1 và ngày 2 và ngày 5 Tết tại Tp HCM. Sau đó bệnh dịch bùng phát là Bằng Cường phải huỷ lịch diễn với bên bên tổ chức 7 show, còn những chương trình khác thì người tổ chức cũng không dám làm, một phần là do nhà nước ra quyết định ngưng các hoạt động tổ chức lễ hội ở những nơi đông người, vì sức khoẻ của người dân", anh nói.

Bị hủy hết show do dịch corona, Bằng Cường: Năm đầu tiên tôi dành nhiều thời gian cho gia đình

Bằng Cường cũng tiết lộ, thay vì lịch diễn xa nhà đầu năm tại nước ngoài thì anh dành thời gian ở nhà quây quần với gia đình, hàng ngày lên mạng cập nhật thông tin về bệnh dịch từ phía Trung Quốc và tại Việt Nam, để biết và xem cách của Bộ Y tế khuyên người dân phòng chống bệnh dịch ra sao. Bằng Cường cũng dặn dò người trong nhà & bạn bè phải thực hiện các bước vệ sinh chân tay, sử dụng khẩu trang mỗi khi ra ngoài đi công việc. 

"Năm nay là năm đầu tiên mà Bằng Cường dành nhiều thời gian cho gia đình, 1 phần cũng là nghỉ ngơi vì quanh năm đã vất vả đi làm rồi nên trong tháng 2 này Bằng Cường sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc tiếp theo khi dịch Virus trôi qua".

Bị hủy hết show do dịch corona, Bằng Cường: Năm đầu tiên tôi dành nhiều thời gian cho gia đình
 Bằng Cường luôn giữ gìn sức khoẻ, tập thể thao gym và dùng khẩu trang mỗi khi đi đâu, hay trước đám đông.

Còn về bản thân Bằng Cường thì việc phòng chống virus Corona bằng cách, mua cho cả nhà 3 hộp khẩu trang, 5 chai nước muối súc miệng, 3 chai nước rửa tay, và 1 số thuốc kháng sinh, thuốc ho, và mua thêm 20 kg gạo, 2 thùng mì gói.

Trong mùa bệnh dịch, việc tăng cường sức khoẻ cho bản thân đó là việc mà Bằng Cường chú trọng, ăn uống điều độ, mua thực phẩm về nhà nấu nướng chín kỹ, hạn chế ăn bên ngoài, thường xuyên tập thể dục, uống kèm VitaminC, thuốc bổ.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN