Thứ bảy, 04/04/2020 | 14:40
RSS

Lần đầu tiên ca sĩ Bằng Cường làm liveshow kỷ niệm 13 năm ca hát

11-06-2019 11:09:27

Bằng Cường thực hiện đêm nhạc LiveShow đầu tiên 1 cách đúng nghĩa tại phòng trà Không Tên, TP.HCM.

Bằng Cường thực hiện đêm nhạc LiveShow đầu tiên 1 cách đúng nghĩa tại phòng trà Không Tên, TP.HCM..
Ca sĩ Bằng Cường lần đầu tiên thực hiện đêm nhạc riêng của mình sau 13 năm vào Sài Gòn lập nghiệp.

Vào ngày 16/6, ca sĩ Bằng Cường sẽ thực hiện Live show của riêng mình tại phòng trà Không Tên, 112 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Được biết, Bằng Cường vào TP.HCM lập nghiệp từ những năm đầu 2006, tuy nhiên, sau 13 năm lập nghiệp thì đây là lần đầu tiên mà nam ca sĩ này thực hiện đêm nhạc riêng của mình. Liveshow này do ông bầu Quang Cường, một người anh rất thân thiết đã phối hợp, hỗ trợ Bằng Cường.

Trong đêm nhạc, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đồng nghiệp ủng hộ Bằng Cường như  Quang Hà, Lê Hiếu, Phạm Thành, Phan Ngọc Luân, Huỳnh Trường Thịnh, Gigi Hương Giang, Hoàng Thiên Nga, MC Anh Quân.

Bằng Cường thực hiện đêm nhạc LiveShow đầu tiên 1 cách đúng nghĩa tại phòng trà Không Tên, TP.HCM..

Thời gian qua Bằng Cường vắng bóng trên thị trường âm nhạc, không còn xuất hiện rầm rộ như trước vì tập trung kinh doanh.

“Trải qua tất cả những công việc khác, đam mê và dòng máu nghệ thuật trong tôi chưa khi nào nguội. Bây giờ, tôi đã sắp xếp được công việc và sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới do chính mình sáng tác, thể hiện” – anh chia sẻ.

Mới đây, Bằng Cường cho ra mắt ca khúc  “Đúng lúc gặp người”  với lượt nghe lên tới gần 10 triệu View, không dừng ở lại đó, Bằng Cường còn cho ra mắt MV ca nhạc, phim ngắn: “Mẹ ơi, Con nhớ mẹ” kết hợp cùng với nhạc sỹ Cao Anh Phi.

MV nhanh chóng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp. Ai cũng bất ngờ và dành tặng nhiều lời khen, động viên khi Bằng Cường trở lại Showbiz sau khoảng thời gian vắng bóng.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN