Thứ tư, 21/10/2020 | 16:57
RSS

Xôn xao thông tin thầy giáo dâm ô với nhiều học sinh trong giờ học

Thứ tư, 03/06/2020, 10:34 (GMT+7)

Đại diện Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Tây Ninh cho biết đã chuyển vụ việc một thầy giáo bị tố "dâm ô" nam sinh sang cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cho Tuổi Trẻ biết đã nhận được báo cáo của Trường THCS Phước Minh kèm theo đơn tường trình của thầy N.H.N. - người bị tố cáo.

Trong nội dung đơn tường trình, ông N. đã thừa nhận có hành vi mang tính chất "thân mật" đối với một số nam sinh. Đại diện Phòng giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cho biết sau khi nhận được báo cáo của nhà trường, do nhận thấy sự việc đã nằm ngoài thẩm quyền giải quyết của ngành giáo dục nên đã báo cáo cấp trên và chuyển vụ việc sang cơ quan công an để làm rõ.

Trước đó, theo thông tin phản ánh của một số phụ huynh, ông N.H.N. - giáo viên dạy môn sinh học - được cho là đã có những hành vi như nói đau tay để "nhờ" một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy.

Khi các học sinh kể cho nhau nghe mới biết là có một số em cũng bị yêu cầu như vậy. Học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác thầy N.H.N. tới các cơ quan chức năng.

Thầy giáo giả bộ đau tay nhờ học sinh kéo khóa quần rồi giở trò dâm ô
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VOV

Ông N.V.X. (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) cho Thanh Niên hay trong suốt mấy tháng liền bị thầy dâm ô kiểu giả bộ tay đau nhờ cháu kéo quần và bắt sờ dương vật, con ông không dám nói vì bị áp lực từ thầy N. Đến khi các cháu không chịu đựng nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, cháu mới can đảm kể chuyện mình bị thầy N. nhiều lần dâm ô sau khi lấy cớ các em vi phạm trong lớp để bắt các em đến phòng thí nghiệm sinh học lao động, ông X. kể lại.

Một phụ huynh kể thêm, trước khi con kể bị xảy ra vụ việc, cháu cứ nằng nặc đòi chuyển trường. Gia đình có hỏi lý do mà cháu nói không thích học ở đây. "Rồi sau đó nghe sự việc mà tay chân rụng rời vì tức giận về hành vi man rợ của người thầy này", phụ huynh bức xúc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN