Thứ tư, 27/10/2021 | 19:31
RSS

Thanh niên ở Đà Nẵng trốn cách ly bị bắt tội trộm cắp

Thứ năm, 06/08/2020, 11:58 (GMT+7)

Sau khi trốn cách ly tại bệnh viện và được bàn giao cho công an, thanh niên ở Đà Nẵng bị bắt vì tội trộm cắp tài sản.

Sự kiện:
Quảng Nam

Thanh niên ở Đà Nẵng trốn cách ly bị bắt tội trộm cắp

Phan Quang Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 6/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho Zing.vn hay công an huyện Tiên Phước, Quảng Nam đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Quang Hùng (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản Theo đó, Hùng là người trốn khỏi khu cách ly của Bệnh viện đa khoa Quảng Nam vào chiều 3/8.

Trước đó, khoảng 21h ngày 30/7, Hùng điều khiển ôtô biển số Đà Nẵng, khi đến trạm kiểm soát dịch covid-19 ở xã Sông Trà, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam thì Hùng bị tai nạn, bị thương.

Sau đó, Hùng được đưa đến Trung tâm tế huyện Hiệp Đức (Quảng Nam), sau đó chuyển vào Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Khi biết Hùng trên đến từ Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đưa người này vào điều trị cách ly tại khoa Y học nhiệt đới.

Tại đây, Hùng được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, đến chiều 3/8, Hùng đã bỏ trốn khỏi bệnh viện. Sau khi rời Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, Hùng về lại Đà Nẵng.

Tờ Tuổi Trẻ đưa tin, đến khoảng 18h15 ngày 4/8, gia đình và cảnh sát khu vực đã vận động Hùng đến trạm y tế phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, để khai báo y tế. Khuya cùng ngày, Hùng được bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Nam.

Qua điều tra, công an huyện Tiên Phước xác định Hùng đã thực hiện một vụ trộm cắp tài sản ở xã Tiên Hà vào sáng 28/7 nên đã khởi tố, bắt tạm giam. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN