Thứ tư, 06/12/2023 | 07:08
RSS

Đã tìm được thanh niên từ Campuchia về trốn cách ly

Thứ năm, 14/05/2020, 11:12 (GMT+7)

Lực lượng chức năng huyện An Phú, tỉnh An Giang đã tìm được thanh niên từ Campuchia về trốn cách ly.

Đã tìm được thanh niên từ Campuchia về trốn cách ly

Thanh niên Trần Văn Nam. Ảnh: PLO

Ngày 14/5, thông tin từ UBND huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết cơ quan chức năng đã tìm được thanh niên Trần Văn Nam (28 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới), người trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Theo đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, Nam đã được gia đình vận động trở lại điểm cách ly tập trung tại Trường THPT Lương Thế Vinh. Hiện ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 huyện An Phú đang tiến hành lấy lời khai, điều tra dịch tễ, lên danh sách những người đã tiếp xúc với Nam để tổ chức cách ly và theo dõi y tế. Ngoài ra, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện An Phú cũng đề xuất xử lý nghiêm đối tượng trốn cách ly này theo quy định.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 13/5, UBND tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các ngành chức năng cùng UBND huyện An Phú khẩn trương truy tìm Nam do đã tự ý bỏ trốn khỏi khu vực cách ly.

Cụ thể, khoảng 17h ngày 10/5, tại khu cách ly Trường THPT Lương Thế Vinh có tiếp nhận anh Nam vì thanh niên này đi từ Campuchia bằng xuồng gỗ qua xã Khánh An nên bị lực lượng Bộ đội Biên phòng Long Bình giữ lại và giao cho Trạm Y tế thị trấn Long Bình chuyển về. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, Nam đã bỏ trốn khi chưa được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN