Thứ năm, 06/05/2021 | 04:16
RSS

Thanh niên ép bé gái 12 tuổi chụp ảnh, quay clip nhạy cảm

Thứ tư, 21/10/2020, 09:58 (GMT+7)

VKSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Lắk) đã quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam thanh niên ép bé gái chụp ảnh, quay clip nhạy cảm.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Thanh niên ép bé gái 12 tuổi chụp ảnh, quay clip nhạy cảm

Ảnh minh họa

Ngày 21/10, VKSND TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với P. V. V. (19 tuổi, trú tại TP Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi “Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”.

Theo điều tra, khoảng tháng 9/2020, V. làm quen với bé gái tên B. (12 tuổi, ở TP Gia Nghĩa) qua mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian nói chuyện, làm quen, đến ngày 3/10, V. nói B. chụp ảnh khỏa thân rồi gửi qua messenger cho V và B. đã đồng ý.

Khi nhận được ảnh của B., V. tiếp tục yêu cầu B. tự quay video gợi cảm, kích thích để gửi cho V. Đối tượng dọa nếu B không làm theo thì sẽ đăng ảnh khỏa thân của B. lên mạng xã hội. Sau đó, V. đã tải một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng gửi cho B. và yêu cầu B. xem để làm theo. Do không hiểu biết và sợ hãi, B. đã tự quay 2 video khỏa thân của mình rồi gửi qua tài khoản messenger cho V. Nhận được hình ảnh và video, V. đã tải và lưu 2 video này vào điện thoại.

Đến ngày 10/10, gia đình B. phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng. Vào cuộc điều tra, Công an TP Gia Nghĩa đã tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với V. Tại cơ quan Công an, V. đã khai nhận hành vi của mình. 

Sau đó, công an tiến hành thu giữ, kiểm tra điện thoại của V. thì phát hiện có hình ảnh và 2 clip của nạn nhân B. bên trong. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý tên V. theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN