Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:38
RSS

Chí Tài tâm sự về việc đóng 'cảnh nóng' để vợ không hiểu lầm

Thứ năm, 24/09/2020, 10:21 (GMT+7)

Mới đây, Chí Tài đã không ngần ngại có những chia sẻ xung quanh câu chuyện đời - chuyện nghề. Đặc biệt, nam danh hài còn có những tâm sự về người vợ của mình.

Sự kiện:
Chí Tài

Chí Tài xuất thân là một nhạc sĩ, anh từng là trưởng một ban nhạc đắt show tại Sài Gòn và hải ngoại từ những năm 70. Thế rồi, bỗng dưng công chúng biết tới một Chí Tài với vai trò là một diễn viên hài kịch. Với vẻ mặt "kỳ kỳ, ngu ngơ và dê dê" của mình, Chí Tài đã trở thành một hiện tượng của sân khấu hài kịch ở cả trong và ngoài nước. Hiện nay, Chí Tài là một trong những cái tên được công chúng vô cùng mến mộ.

Chí Tài
Danh hài Chí Tài

Mới đây, trong clip giới thiệu tập 5 của chương trình Ngân Nga Tại Gia, Chí Tài đã xuất hiện với tư cách khách mời. Theo đó, nam danh hài đã không ngần ngại có những chia sẻ xung quanh câu chuyện đời - chuyện nghề. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn có những tâm sự về người vợ - người hậu phương vững chắc của mình.

Chí Tài

Cụ thể, anh nói: "Thật sự người ta nói khi lấy vợ lấy chồng nếu mà hợp nhau ngoài chuyện ăn đời ở kiếp thì nó còn ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình, cái đó anh thấy thật. Từ hồi anh lập gia đình với chị Loan - ở nhà hay gọi là bé Heo đó, cuộc đời của anh không sôi nổi gì lắm nhưng tới tuổi này anh vẫn ngồi đây được, nói chuyện với người trẻ là anh thấy vui lắm rồi”.

Nam danh hài cũng cho biết thêm duyên số đã giúp anh tìm được người vợ tốt. Một người sẵn sàng hy sinh ủng hộ mọi quyết định, hoàn toàn tin tưởng cho chồng về Việt Nam một mình để tạo dựng sự nghiệp. Đó là người phụ nữ khiến Chí Tài vô cùng hãnh diện, trân trọng. Đặc biệt vợ cũng chính là người nhiệt tình ủng hộ anh đi theo con đường diễn xuất để đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Chí Tài

Tuy nhiên trước khi có sự thấu hiểu, tin tưởng tuyệt đối, vợ Chí Tài cũng đã từng ghen tuông, khó chịu khi chứng kiến ông xã vào vai "dê xồm". Chí Tài tâm sự rằng, mới đầu vợ anh cũng hơi khó chịu vì nghĩ anh giả bộ đóng sai để được diễn tới diễn lui. Chính Chí Tài đã phải nói rằng thực ra không có gì đâu ở đó có bao nhiêu ống kính, bao nhiêu người ngồi dưới sân khấu, sau ống kính.

Đặc biệt những cảnh nóng anh chỉ đóng 1 cảnh thôi, không phải có kinh nghiệm mà anh muốn làm cho lẹ để người bạn diễn không nghĩ rằng mình cố tình diễn tới diễn lui. Nhờ vậy mà vợ nam danh hài cũng không nghĩ ngợi về chuyện đó nữa.

Chí Tài

Hãy cùng đón xem tập 5 của Ngân Nga Tại Gia phát sóng 19h50 ngày mai (25/9) trên kênh VTV9 để lắng nghe câu chuyện của nghệ sĩ Chí Tài nhé!

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN