Thứ sáu, 24/09/2021 | 06:28
RSS

Hình ảnh vui vẻ, thân thiện của Chí Tài trong khu cách ly

Thứ hai, 06/04/2020, 07:53 (GMT+7)

Quản lý của nam danh hài Chí Tài cho biết trong thời gian ở cách ly anh sống khỏe, thoải mái.


Hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly.

Những ngày qua, dịch Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp. Để ngăn chặn bệnh dịch lây lan, những người trở về từ nước ngoài đều phải trải qua kiểm tra sức khoẻ và cách ly tập trung ngay khi bước xuống sân bay. Trong số đó nhiều sao Vbiz cũng tuân theo quy định bắt buộc này như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Lynk Lee, Châu Bùi... Mới đây nhất là nghệ sĩ hải ngoại Chí Tài.

Được biết, danh hài Chí Tài đi từ Los Angles (Mỹ) đến Nhật Bản rồi sau đó mới về Việt Nam vào 22 giờ 30 ngày 21/3. Tính đến hiện tại, anh gần hoàn tất 14 ngày cách ly tập trung tại kí túc xá ĐHQG TP. HCM. Tuy nhiên, ngay khi vừa xuất hiện, rất nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì thân hình gầy đi rất nhiều của nam nghệ sĩ. Không ít người vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ và mong anh nên chú ý đến vấn đề cân nặng hơn để lấy lại dáng vẻ đầy đặn trước đây. 


Tại đây, nam danh hài được sắp xếp ở chung phòng với một số du học sinh. 


Nhiều người nhận ra Chí Tài nên xin chụp ảnh cùng. Có thể thấy, theo những hình ảnh được truyền thông đăng tải, Chí Tài tỏ ra thân thiện và hòa đồng với mọi người.

Quản lý của Chí Tài cho biết: "Trước khi lên máy bay về Việt Nam, anh Tài đã khám sức khỏe ở Mỹ. Sức khỏe của anh bình thường. Anh đã trải qua 14 ngày ở khu cách ly tập trung. Các lần xét nghiệm của Chí Tài đều âm tính với vi rút SARS-CoV-2", người này nói.

Quản lý của nam danh hài cho biết trong thời gian ở cách ly anh sống khỏe, thoải mái. "Anh Tài dặn anh em không cần tiếp tế. Anh ấy vốn bị tiểu đường, ăn uống không nhiều. Cuộc sống hàng ngày của anh cũng rất đơn giản", người đại diện cho hay.

Được biết, Chí Tài có thể rời khỏi khu cách ly tập trung trong một vài ngày tới. Nam danh hài mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để cuộc sống ổn định trở lại. 

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN