Thứ tư, 08/12/2021 | 01:36
RSS

Mượn tiền Chí Tài trên sóng truyền hình, Midu nhận cái kết đắng

Chủ nhật, 23/02/2020, 11:02 (GMT+7)

Lấy cớ Chí Tài đã hứa “giúp đỡ bạn bè trong mọi nghịch cảnh”, Midu chia sẻ rằng, cô đang cần một số tiền để mở thêm chi nhánh kinh doanh.

Mượn tiền Chí Tài trên sóng truyền hình, Midu nhận cái kết đắng
Mượn tiền Chí Tài trên sóng truyền hình, Midu nhận cái kết đắng

Quay lại với Hội Ngộ Danh Hài, Midu một lần nữa khiến Chí Tài “đứng hình” bởi nhan sắc xinh đẹp yêu kiều của mình. Mở đầu chương trình, Midu đã được dịp khoe giọng hát ngọt ngào với một đoạn ca khúc “Em gái mưa”. Để bắt nhịp cùng người đẹp, MC Chí Tài cũng song ca đầy ăn ý cùng cô. Tuy vậy, ngay khi màn chào hỏi, Midu đã tá hỏa phát hiện ra Chí Tài nhân dịp trời mưa để bán dù.

Vốn lém lỉnh, dễ thương, ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến MC Chí Tài dành nhiều thiện cảm cho Midu. Bởi vậy cô nàng này đã nhân cơ hội hỏi mượn tiền nam danh hài. Nếu như thành công, Midu sẽ là người đầu tiên làm được điều này – việc mà Lâm Vỹ Dạ luôn cố gắng nhưng đành chịu thua biết bao lần. 

Lấy cớ Chí Tài đã hứa “giúp đỡ bạn bè trong mọi nghịch cảnh”, Midu chia sẻ rằng, cô đang cần một số tiền để mở thêm chi nhánh kinh doanh Nhưng Chí Tài thật thà phân trần: “Anh làm gì có tiền. Mọi người phải hiểu là gia đình giữ hết tiền của anh rồi, làm gì có mà cho em mượn”. Nghe đến đây, Midu đành ngậm ngùi chịu thua trước nam MC. 

Mượn tiền Chí Tài trên sóng truyền hình, Midu nhận cái kết đắng

Giới ca sĩ có Hari Won thì giới hài cũng có Chí Tài - 2 nhân vật tiêu biểu mỗi lần nhắc đến cụm từ keo kiệt. Quách Ngọc Tuyên - một người đàn em thân thiết của nam danh hài từng hài hước tiết lộ: "Anh Tài cũng có keo một chút (cười), có lẽ vì anh ấy rất ít khi cho quà người khác. Anh Tài có nhiều chuyện lạ lùng lắm, đến anh Hoài Linh còn không lý giải được. Mỗi lần anh Tài cho người khác cái gì là lại xảy ra chuyện xui xẻo...". Cũng theo Quách Ngọc Tuyên, Chí Tài rất mê tiền và có thể mất ngủ nếu người khác thiếu tiền mình. 

Không chỉ Hoài Linh, Kỳ Duyên và Việt Hương cũng nhiều lần “tố” Chí Tài keo kiệt. Việt Hương tiết lộ Chí Tài có biệt danh là “tỳ hưu” vì chỉ có tiền vào chứ không có tiền ra. Vì sợ nam danh hài tiết kiệm chi tiêu, không dám ăn uống nên mỗi khi làm chung phim thường nấu ăn đem đi diễn và nấu luôn phần cho Chí Tài.

Sau này, trong chương trình Ban nhạc quyền năng, Chí Tài đã phải phân bua về tiếng xấu bao lâu nay: "Tôi không keo. Nhưng mỗi lần mời ai ăn gì cũng đều gặp sự cố. Tôi nói thiệt. Một lần tôi đãi người ta ăn hết 300 nghìn đồng tiền bánh tráng trộn mà trời mưa bão bùng, không thấy đường về. Tôi tặng cô kia hộp singum của Mỹ mà sau đó màn hình led bị hư, ê-kíp ngồi đợi 2 tiếng đồng hồ", anh nói.

Chí Tài cũng không ngần ngại chia sẻ: "Hoài Linh từng nói ai ăn của tôi một cắc nào, Linh sẽ chặt đầu, kim bài miễn trả. Vì lần đó sinh nhật, tôi đãi anh em ở sân khấu "Nụ cười mới" mà làm bể show ở Cam Ranh. Tôi là người tốt, rộng lượng mà. Tôi sẵn sàng bao người ta ăn nhưng ông trời không muốn cho tôi xài tiền".

Đồng thời, Chí Tài cũng tiết lộ không phải mình keo kiệt mà chỉ là xài kĩ thôi. “Mọi người chọc tôi keo nhưng thật ra không phải, tôi xài kĩ thôi, đúng tôi mới xài chứ không phung phí”, nam danh hài hài hước cho biết.

Phương Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN