Thứ tư, 26/02/2020 | 08:01
RSS

Tiết kiệm quá mức, Trường Giang trêu chọc Hari Won là em ruột Chí Tài

20-01-2020 07:16:43

Trường Giang tiết lộ Hari Won mà bao ai là ngang ngửa Chí Tài đấy, em ruột Chí Tài. Hari Won mà bao ai là người đó điêu tàn.

Tiết kiệm quá mức, Trường Giang trêu chọc Hari Won là em ruột Chí Tài

Mới đây, trên mạng xã hội, một đoạn clip quay lại cảnh Trường Giang, Hari Won, Nam Thư trò chuyện trong hậu trường một chương trình được đăng tải và chia sẻ rộng rãi. Trong cuộc nói chuyện, Trường Giang hài hước tố Hari Won quá tiết kiệm.

Cụ thể, danh hài xứ Quảng hỏi: “Anh hỏi thật, một tháng em tiêu hết 3 triệu không? Hay 3,5 triệu?”. Không biết đàn anh đang trêu chọc, Hari Won ngây thơ trả lời: “Có chứ anh, em tiêu cũng nhiều, riêng đi quay đã phải đi đặt xe rồi. Em không biết lái xe”.

Trường Giang cho rằng Hari Won lười biếng và thắc mắc tại sao cô không để tài xế riêng của mình đưa đón đi làm. Nữ ca sĩ thành thật: “Nhưng tài xế dạo này tuyển khó lắm, mới tuyển được có một người. Em chưa tuyển được cho em. Hiện tại vợ chồng em xài chung một tài xế. Ai cần thì người đó xài”.

Nghe đến đây, Trường Giang tiếp tục lấy tính tiết kiệm của giọng ca “Anh cứ đi đi” ra trêu chọc. Nam danh hài tiết lộ Hari Won chỉ gọi điện thoại qua internet, không gọi bằng số điện thoại. Ở Việt Nam, nữ ca sĩ chỉ gọi cho 4 người (chồng, mẹ, quản lý, trợ lý). Những người khác, cô chỉ nhắn tin.

Ông xã Nhã Phương nhiệt tình tố: “Lâu lâu có chuyện gì Hari Won lại nháy máy tôi nói "Anh Giang ơi, em Hari nè". Thế là tôi phải gọi lại. Đứa giàu nhất trong đám này không ai khác chính là Hari Won. Tiền làm ra Hari Won không xài mà xài tiền của chồng, vậy hỏi tiền để đâu? Để ở ngân hàng chứ ở đâu. Hari Won làm 10 đồng còn nguyên 10 đồng, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng 1 đồng nữa”.

Tiết kiệm quá mức, Trường Giang trêu chọc Hari Won là em ruột Chí Tài

Ngồi bên cạnh, nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện giữa Trường Giang và Hari Won, Nam Thư góp vui. “Kiều nữ làng hài” tiết lộ ngày xưa, cô cũng tiết kiệm giống bà xã Trấn Thành: “Tiền tôi kiếm về đều đáp thẳng vào ngân hàng một cục, rồi ngày nào gặp người yêu cũng xin 500.000 đồng, 1 triệu đồng đổ xăng, ăn uống, chứ không tiêu gì hết. Thế mà rồi một ngày cũng hết”.

Trường Giang phản ứng lại: “Hari Won mà nó bao ai là ngang ngửa Chí Tài đấy, em ruột Chí Tài mà. Hari Won mà bao ai là người đó điêu tàn”.

Có vẻ như, thông tin Trường Giang chia sẻ về Hari Won gây hứng thú đến nỗi, Nam Thư không thể tiếp tục bênh vực nữ ca sĩ, hào hứng hùa theo đàn anh: “Tôi kể cho mọi người nghe. Ví dụ, tôi muốn quay cảnh mưa, tôi chỉ việc rủ Hari Won đi ăn rồi đưa tiền cho Hari Won để cô ấy cầm tiền trả, chứ không cần bắt Hari Won mời, thế là hôm sau mưa luôn!”.

Bị Trường Giang – Nam Thư “song kiếm hợp bích” trêu chọc về tính tiết kiệm, Hari Won không biết nói gì hơn ngoài việc tìm kiếm lý do để rời đi chỗ khác. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn người xem.

Được biết, trong mắt anh em đồng nghiệp, Chí Tài là một người rất dễ thương. Nhưng Chí Tài cũng được anh em nhắc tới với rất nhiều câu chuyện hài hước khó đỡ về tính trùm sò và mê tiền của mình...Chí Tài là người rất rõ ràng về tiền bạc, cái gì ra cái đó. Nếu nhờ Chí Tài mua dùm cái gì thì tốt nhất là hãy chuẩn bị đủ tiền khi nhận hàng. Bởi vì Chí Tài sẽ bực bội, khó chịu, thậm chí mất ngủ nếu người ta thiếu tiền anh! Nhiều lần, Chí Tài bị chính các anh em đồng nghiệp "tố" công khai về thói keo kiệt của mình. Hoài Linh thốt lên "không ai ăn của nó được đồng nào đâu"

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN