Thứ tư, 21/10/2020 | 15:17
RSS

Đức Phúc chặt chém khiến Trường Giang đứng hình

Thứ bảy, 18/01/2020, 09:57 (GMT+7)

Trong khi Trường Giang bận rộn với món bánh xèo, Đức Phúc liên tục đặt "mười vạn câu hỏi vì sao" đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Mới đây, xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Muốn ăn phải lăn vào bếp, Đức Phúc đã khiến khán khán giả cười không ngớt bởi sự hài hước của mình. Với sự dẫn dắt duyên dáng của danh hài trường giang cặp đôi một lần nữa mang đến cho khán giả những giây phút thú vị.

Ngay từ đầu chương trình, Đức Phúc đã có màn "chặt chém" Trường Giang không thương tiếc khi đội nón che kín mặt, ngồi nhặt rau trong vườn nhà ông "Tám Hành" và khẳng định: "Tôi không phải là chị Google cho anh hỏi", khiến Trường Giang đứng hình. Khi bị phát hiện, Đức Phúc cùng Trường Giang quyết định hái một ít rau sạch để làm bánh xèo.

Tiếp đến, Đức Phúc trò chuyện, giới thiệu công thức món ăn đến mọi người trong khi Trường Giang nấu. Đặc biệt, nam ca sĩ trẻ còn nhắc đến hình ảnh "hai anh em hát rong bán kẹo kéo" mà cả hai người từng khiến khán giả cười nghiêng ngả trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Đức Phúc còn khoe: "Hai chàng trai bán kẹo kéo ngày nào đã trở thành chàng trai được mời đến quay hình hẳn hoi và bán đồ ăn nhà làm". Giới thiệu mãi vẫn không thoát khỏi vai "hot boy bán kẹo kéo", học trò của Mỹ Tâm làm Trường Giang hoang mang.

Trong khi Trường Giang bận rộn với món bánh xèo, Đức Phúc liên tục đặt "mười vạn câu hỏi vì sao" đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sau một lúc trò chuyện, Trường Giang đề nghị Đức Phúc hát tặng mọi người ca khúc mới Hết thương cạn nhớ. Giọng ca ấm áp của nam ca sĩ trẻ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại trường quay.

Sau khi hoàn thành món ăn, cặp đôi thưởng thức món bánh xèo với rau sạch ngay tại vườn rau xanh mát của nhà ông “Tám Hành”.


Xem: Trường Giang cùng Đức Phúc nấu ăn

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN