Thứ sáu, 28/02/2020 | 22:10
RSS

Đọ độ "keo kiệt" của Chí Tài - Hari Won

22-01-2020 20:13:07

Giới ca sĩ có Hari Won thì giới hài cũng có Chí Tài - 2 nhân vật tiêu biểu mỗi lần nhắc đến cụm từ keo kiệt.

 Đọ độ keo kiệt của Chí Tài - Hari Won
Showbiz Việt gọi Hari Won là em của Chí Tài về độ keo kiệt.

Chí Tài cứ cho người khác cái gì là xảy ra chuyện xui xẻo!

Quách Ngọc Tuyên - một người đàn em thân thiết của nam danh hài từng hài hước tiết lộ: "Anh Tài cũng có keo một chút (cười), có lẽ vì anh ấy rất ít khi cho quà người khác. Anh Tài có nhiều chuyện lạ lùng lắm, đến anh Hoài Linh còn không lý giải được. Mỗi lần anh Tài cho người khác cái gì là lại xảy ra chuyện xui xẻo...". Cũng theo Quách Ngọc Tuyên, Chí Tài rất mê tiền và có thể mất ngủ nếu người khác thiếu tiền mình. 

Không chỉ Hoài Linh, Kỳ Duyên và Việt Hương cũng nhiều lần “tố” Chí Tài keo kiệt. Việt Hương tiết lộ Chí Tài có biệt danh là “tỳ hưu” vì chỉ có tiền vào chứ không có tiền ra. Vì sợ nam danh hài tiết kiệm chi tiêu, không dám ăn uống nên mỗi khi làm chung phim thường nấu ăn đem đi diễn và nấu luôn phần cho Chí Tài.

Sau này, trong chương trình Ban nhạc quyền năng, Chí Tài đã phải phân bua về tiếng xấu bao lâu nay: "Tôi không keo. Nhưng mỗi lần mời ai ăn gì cũng đều gặp sự cố. Tôi nói thiệt. Một lần tôi đãi người ta ăn hết 300 nghìn đồng tiền bánh tráng trộn mà trời mưa bão bùng, không thấy đường về. Tôi tặng cô kia hộp singum của Mỹ mà sau đó màn hình led bị hư, ê-kíp ngồi đợi 2 tiếng đồng hồ", anh nói.

Chí Tài cũng không ngần ngại chia sẻ: "Hoài Linh từng nói ai ăn của tôi một cắc nào, Linh sẽ chặt đầu, kim bài miễn trả. Vì lần đó sinh nhật, tôi đãi anh em ở sân khấu "Nụ cười mới" mà làm bể show ở Cam Ranh. Tôi là người tốt, rộng lượng mà. Tôi sẵn sàng bao người ta ăn nhưng ông trời không muốn cho tôi xài tiền".

Đồng thời, Chí Tài cũng tiết lộ không phải mình keo kiệt mà chỉ là xài kĩ thôi. “Mọi người chọc tôi keo nhưng thật ra không phải, tôi xài kĩ thôi, đúng tôi mới xài chứ không phung phí”, nam danh hài hài hước cho biết.

 Đọ độ keo kiệt của Chí Tài - Hari Won
Hari được cho là em của Chí Tài

Hari Won chi tiêu mỗi ngày 200.000 đồng

Hari Won vốn có tiếng là keo kiệt. Chi tiêu mỗi ngày của cô có 200.000 đồng, 1 tháng nhiều nhất là 10 triệu, số tiền còn lại sẽ dành để tiết kiệm. Đây là lý do mà khán giả hiếm thấy bà xã Trấn Thành diện đồ hiệu hay thường xuyên thay đổi trang phục.

Tiết kiệm không xấu nhưng có vẻ vì tiết kiệm quá nên Hari Won đã bị tố ngược. Từ quản lý, ông xã đến Trường Giang đều ít nhất 1 lần nói xấu cô ca sĩ lai trước mặt khán giả. Đặc biệt, bạn bè của Hari còn không dám mang nhiều tiền mỗi lần tụ họp vì sợ cô mượn không trả. 

Về phía Trấn Thành, anh cũng là nạn nhân của tính chi li từ bà xã. Trước khi kết hôn, nam danh hài tiêu xài rất phung phí nhưng sau khi có gia đình, bà xã chỉ giới hạn cho anh 2 triệu đồng/ngày hay có thời điểm chính Trấn Thành cũng phải ngửa tay vay tiền bạn bè vì cả 2 vợ chồng đi ăn đều không mang ví. 

Ấn tượng nhất chắc phải kể đến màn bóc mẽ của Trường Giang trong hậu trường "Giọng ải giọng ai" mùa 3. Sau khi hớ hênh tiết lộ Xìn - Ri sắp có em bé, "chàng hề xứ Quảng" quay ngoắt ra tố Hari Won có họ với danh hài Chí Tài khi cả hai đều "vắt chày ra nước":

 Nam danh hài tiết lộ Hari Won chỉ gọi điện thoại qua internet, không gọi bằng số điện thoại. Ở Việt Nam, nữ ca sĩ chỉ gọi cho 4 người (chồng, mẹ, quản lý, trợ lý). Những người khác, cô chỉ nhắn tin.

Ông xã Nhã Phương nhiệt tình tố: “Lâu lâu có chuyện gì Hari Won lại nháy máy tôi nói "Anh Giang ơi, em Hari nè". Thế là tôi phải gọi lại. Đứa giàu nhất trong đám này không ai khác chính là Hari Won. Tiền làm ra Hari Won không xài mà xài tiền của chồng, vậy hỏi tiền để đâu? Để ở ngân hàng chứ ở đâu. Hari Won làm 10 đồng còn nguyên 10 đồng, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng 1 đồng nữa”.

“Hari Won mà nó bao ai là ngang ngửa Chí Tài đấy, em ruột Chí Tài mà. Hari Won mà bao ai là người đó điêu tàn”.

Bất ngờ là hầu hết các fan đều rất yêu thích tính cách này của Hari Won bởi tuổi thơ của cô vốn thiếu thốn và nghèo khó nên cả khi đã trở thành người nổi tiếng, giọng ca "Anh cứ đi đi" vẫn biết cách quản lý chi tiêu. Quan trọng, với cô đây là hành động tiết kiệm chứ không phải keo kiệt. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN