Thứ năm, 17/06/2021 | 05:31
RSS

Khắc Việt yêu cầu Trấn Thành bớt yêu để bạn bè còn có cửa sống

Chủ nhật, 27/10/2019, 07:54 (GMT+7)

Thay vì chúc mừng hay khen ngợi tình cảm của Trấn Thành dành cho Hari Won, Khắc Việt lại yêu cầu anh bớt yêu thương vợ

Ngày 25/10, ca sĩ – nhạc sĩ Khắc Việt bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bài viết về việc Trấn Thành lặng lẽ đợi trong hậu trường vài tiếng đồng hồ để được gặp Hari Won ít phút. Hình ảnh cặp vợ chồng danh hài dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến không ít người ghen tị.

Thế nhưng, thay vì chúc mừng hay khen ngợi tình cảm của Trấn Thành dành cho Hari Won, Khắc Việt lại yêu cầu anh bớt yêu thương vợ: “Các bà vợ, chị em bên nhà mình bây giờ cãi nhau với chồng toàn có câu: Đấy, anh nhìn Trấn Thành xem! Ok, đang nhìn đây! Ông ơi, ông vừa phải để bạn bè còn có cửa sống với chứ, như thế này toang hoang hết nhà cửa chúng tôi”.

Câu than thở của Khắc Việt khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười. Mọi người cho rằng nam nhạc sĩ đang lo sợ việc yêu thương vợ hết mực của Trấn Thành trở thành nhân tố khiến gia đình anh và nhiều đồng nghiệp khác bị phá vỡ: “Chắc cũng có ối bà bảo: Đấy, ông nhìn Khắc Việt xem mà!”, “Trấn Xìn là yếu tố đe dọa hạnh phúc gia đình Khắc Việt!”, “Toang thôi ông giáo ạ!”, “Thanh niên có vợ đã lên tiếng rồi”…

Thời gian gần đây, không ít người lấy Trấn Thành làm hình mẫu lý tưởng. Họ muốn được bạn trai, chồng yêu chiều như cách mà nam danh hài dành cho Hari Won như: bênh vực bà xã trước mọi chỉ trích từ dư luận, nấu ăn cho vợ lúc đêm muộn, dành tặng những cử chỉ ngọt ngào… Chính vì vậy, mỗi khi có vấn đề, các chị em phụ nữ thường lấy Trấn Thành ra để so sánh, làm chuẩn mực với mong muốn người đàn ông của mình học hỏi theo.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN