Thứ năm, 17/06/2021 | 10:13
RSS

Nhắc khéo Trấn Thành ngày 20/10, Hari Won nhận ngay cái kết đắng

Chủ nhật, 20/10/2019, 07:24 (GMT+7)

Học tập fan chiêu thức 'dụ' ông xã Trấn Thành tặng quà 20/10, Hari Won nhận ngay cái kết cực 'đắng'

Đòi quà 20/10, Hari Won nhận kết đắng từ Trấn Thành

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã có màn “kể khổ” với fan khi “học tập” chiêu thức “dụ” quà từ ông xã Trấn Thành nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10.

Tuy nhiên, có vẻ như cách này khó áp dụng được với một người “lầy” và phản ứng nhanh như Trấn Thành. Đáp lại hình ảnh “nhắc nhẹ” của bà xã, Trấn Thành thản nhiên cho hay: “Thuê bao quý khách hiện nằm ngoài vùng xử lý. Vui lòng gọi lúc khác hoặc không gọi lại càng tốt”.

Lời đáp này của Trấn Thành khiến cho các fan không khỏi vừa cười vừa thương cho cô nàng Hari Won khi phải đối mặt với sự “nhây” từ ông xã.

Đòi quà 20/10, Hari Won nhận kết đắng từ Trấn Thành

Trước đó, sau mini concert Galaxy Of Love diễn ra vô cùng thành công tại TP. HCM, Hari Won đã cho ra mắt MV Anh hiểu không nhằm khép lại chuỗi dự án âm nhạc của mình trong năm 2019. Sản phẩm thuộc thể loại ballad trữ tình với ca từ lẫn giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Nội dung bài hát là câu chuyện kể về nỗi lòng của cô gái trong tình yêu. Dành hết sự yêu thương cho chàng trai, nhưng điều cô nhận được là sự vô tâm, lừa dối để rồi ôm trong mình nỗi cô đơn trống trải trong chính cuộc tình của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang nắm giữ hơn 3,1 triệu lượt xem trên Youtube.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN