Thứ sáu, 24/01/2020 | 07:26
RSS

Trường Giang tiếp tục đòi đổi dẫn cùng Hari Won

12-03-2019 07:28:12

Nam danh hài Trường Giang tìm mọi cơ hội "đá xéo" Hari Won thậm chí đòi BTC đổi người dẫn.

Trường Giang tiếp tục đòi đổi dẫn cùng Hari Won
Trường Giang tiếp tục đòi đổi dẫn cùng Hari Won.

Tối 10/3, tập 18 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 có mặt các người chơi nổi tiếng đều là người mẫu, diễn viên như Mâu Thủy, Minh Anh, Trang Nhung, Thanh Hoài, Thanh Trang.

Trước dàn thí sinh hùng hậu "đẹp đều", Hari Won nhí nhảnh làm điệu bộ hai chân đan vào nhau như kiểu đang catwalk. Thấy vậy, Trường Giang lập tức chê bai ra mặt: "Người ta đi catwalk đẹp biết bao nhiêu. Hari Won bước ra giống như con lật đật vậy".

Thế nhưng, Hari Won vẫn tự tin vào nhan sắc khi tuyên bố bình thường cô xuất hiện bên cạnh Trường Giang để nâng vẻ đẹp của bản thân lên. Tuy nhiên, khi có dịp gặp gỡ dàn người đẹp, cô cảm thấy đứng cạnh Trường Giang bị dư thừa nên chuyển sang đứng bên dàn người đẹp này.

Không để bà xã Trấn Thành tự đắc, Trường Giang lập tức "phủ đầu" rằng: "Hari Won đang sai lầm! Mâu Thủy đang dìm em xuống kia kìa. Người ta cao đẹp như thế, em đứng cạnh họ làm gì?".

Chưa dừng lại ở việc "dìm hàng" Hari Won, Trường Giang tiếp tục tỏ thái độ khó chịu khi người đẹp Hàn Quốc nói nhầm một số câu trong lúc dẫn. Anh thậm chí đưa ra đề nghị: "Có thể đổi MC giúp tôi được không?".

Trong quá trình phổ biến luật chơi, Trường Giang cho biết các khách mời có thể hỏi ý kiến của khán giả, MC để phán đoán chính xác hơn. Tuy nhiên, quan điểm này của nam danh hài lập tức bị Trang Nhung phản đối.

Cô cho biết: “Tôi có ngồi nói chuyện với Minh Anh. Bạn ấy nói hỏi ai cũng được chứ đừng hỏi Trường Giang”. Lập tức nam danh hài phản bác và cho rằng mình là người mang đến tiếng cười và niềm vui cho mọi người. Thậm chí, anh còn hứa sẽ trả lời thành thật nếu nữ người mẫu đặt câu hỏi.

Trong suốt chương trình, Trường Giang liên tục bị tố nói dối. Điển hình là vòng thi đầu tiên, khi giới thiệu về người chơi nhạc cụ tự chế, Minh Anh cho biết anh có nghe danh của chú Mai Đình Tới. Lập tức, ông xã Nhã Phương khẳng định người đứng trên sân khấu là người nam diễn viên vừa nhắc đến.

Thanh Hoài cho biết lời của Trường Giang không đáng tin, trong khi Minh Anh khẳng định “chàng hề xứ Quảng” là... trùm lừa đảo. Trước những phản hồi tiêu cực từ phía người chơi, Trường Giang bức xúc: “Tôi có làm gì đâu mà người chơi nói tôi siêu lừa đảo. Tôi bỏ không làm MC chương trình hôm nay nữa”.

Kết quả, Trường Giang không lừa mọi người. Người đứng sau lưng các khách mời chính là Mai Đình Tới, nghệ nhân chế tạo nhạc cụ từ đồ gia dụng. Điều đó khiến Hari Won thốt lên: “Hôm nay em thấy anh Giang quá ưu ái đối với mọi người”.


Xem: Trường Giang loan tin Hari nghỉ Siêu Bất Ngờ vì không chịu được áp lực trước dàn chân dài 

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN