Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:40
RSS

Lý do bất ngờ khiến Trường Giang ngày càng phát tướng

Thứ bảy, 02/03/2019, 07:11 (GMT+7)

Trong tập 17 Siêu Bất Ngờ, nam danh hài Trường Giang đã nói lý do khiến anh phát tướng trong thời gian gần đây.

Danh hài trường giang

Vẫn với sự duyên dáng và đáng yêu của 2 MC kỳ cựu Trường Giang và Hari Won “Siêu Bất Ngờ” tập này chào đón sự xuất hiện của những gương mặt đang nổi trội trong giới showbiz Việt và được đông đảo khán giả trẻ yêu mến: Chí Thiện, Ái Phương, Baggio, Hải Triều và Anh Tú. Với “độ lầy” ngất trời của 5 khách mời, Trường Giang và Hari Won phải bao phen ngã ngửa với những bàn “chặt chém” đầy bá đạo.
 
Trong tập 17 này chàng hot boy một thời làm say đắm bao nhiêu fan nữ là Baggio cũng góp mặt tại đây. Baggio chia sẻ sau khi lập gia đình vì vợ chăm quá kĩ nên đã mất đi 6 múi khiến triệu người mê mẩn. Ngay lập tức nhận ra người đồng cảnh ngộ, Trường Giang cũng nhanh chóng chia sẻ “nỗi khổ” khi lấy vợ. Nam danh hài cũng tranh thủ "nói xấu" vợ mình là nhã phương do chăm quá kỹ nên làm anh phát tướng. 

Trước đó trong tập 15 chương trình Siêu bất ngờ, nghệ sĩ Tiết Cương nhận xét Trường Giang: “Công nhận Giang từ ngày lấy vợ đẹp trai hẳn ra, mập thấy sợ luôn. Tại được vợ lo kỹ nên mập cái mặt không à”. Ngay sau đó, Hari Won tiếp tục “thêm dầu vào lửa”, cô nhấn mạnh: “Không phải mập mà mình phải gọi là phát tướng chứ anh”, khiến Trường Giang câm nín không nói nên lời.

Xem thêm: Nhã Phương mặc váy cưới sexy

Linh An
Theo Đời sống Plus/GĐVN