Thứ bảy, 06/06/2020 | 01:22
RSS

Bất ngờ về quá khứ không có tiền về quê ăn Tết của Trường Giang

04-02-2019 19:45:18

Trường Giang cho biết cách đây 6 năm danh hài từng không có tiền về quê ăn Tết, khiến cha mẹ buồn lòng.


Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết

Trong chương trình "Ô hay gì thế này" số đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi sắp lên sóng, danh hài Trường Giang đã bất ngờ trải lòng mình về một cái Tết cách đây 6 năm mà anh từng trắng tay, phải làm lụng vất vả đến quên cả gia đình.

Trường Giang bồi hồi chia sẻ: "Đôi khi, chúng ta cứ nghĩ phải kiếm nhiều tiền để lo cho cha mẹ một tương lai hạnh phúc hơn nhưng không phải. Ba mẹ không cần xài tiền của chúng ta. Ba mẹ chỉ cần chúng ta bình an, khỏe mạnh xuất hiện trước mặt họ".

"Ngày đầu tiên tôi lên Sài Gòn làm, không có tiền nên không dám về quê ăn Tết, ba mới nhắn lên hỏi sao không về và nói: "Về đi, bố cho con 300 ngàn đem lên Sài Gòn ăn cơm".

Lúc đó, tôi về ngay lập tức và thấy bố đang bệnh. Tôi vô cùng hối hận. Gia đình đâu cần tiền tôi đem về đâu, chỉ cần tôi về với sức khỏe là vui rồi

Đôi khi, chúng ta phải ngồi nhìn lại. Thời gian của người lớn ít dần theo từng ngày, cần phải quý trọng nó", Trường Giang xúc động kể lại.

Nghe những chia sẻ của Trường Giang, các nghệ sĩ trong chương trình cũng bồi hồi kể câu chuyện của mình. Đại Nghĩa cũng có những nỗi niềm riêng khi mẹ mình chỉ có thể gặp con trên TV.


Clip Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN