Thứ sáu, 05/06/2020 | 06:14
RSS

Hari Won trở lại, 'đập tan' tin đồn mâu thuẫn với Trường Giang

28-01-2019 07:13:16

Lần trở lại của Hari Won, cô nàng đã không ngần ngại "chặt chém" Trường Giang về cân nặng của anh khi vừa lấy vợ.

Hari Won chê bai Trường Giang mập lên trông thấy sau khi cưới vợ

Sau nhiều tuần vắng mặt, Hari Won đã trở lại làm MC cho chương trình Nhanh như chớp cùng Trường Giang. Ban đầu, Trường Giang tiết lộ Hari Won - Trấn Thành đã sang Hàn Quốc sinh sống, không hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam nữa tuy nhiên, Hari Won xuất hiện ngay sau đó.

Nữ MC cho biết, thời gian qua cô vắng mặt ở Nhanh như chớp vì vướng lịch quay phim chứ không phải vì mâu thuẫn với Trường Giang. Hari Won cũng nói thêm, cô rất nhớ không khí của chương trình nên khi được quay lại, cô cảm thấy rất vui.

Ở lần trở lại này, Hari Won không ngần ngại "chặt chém" Trường Giang về cân nặng của anh khi vừa lấy vợ đã mập lên trông thấy. Tuy nhiên, Trường Giang nhanh chóng bác bỏ và khẳng định mình không hề mập lên, mặt sưng do thiếu ngủ.

Trong chương trình lần này, lần đầu tiên 2 MC là Trường Giang và Hari Won được trải nghiệm cỗ máy tia chớp để tranh tài tìm ra ai là người sẽ có câu trả lời đúng liên tiếp nhiều nhất. Hai MC sẽ thay phiên đọc câu hỏi với 2 bộ câu hỏi khác nhau.

Sau khi nhanh chóng vượt qua câu hỏi đầu tiên, Hari Won tiếp tục đọc câu hỏi cho Trường Giang: "Bánh gì nghe thôi đã thấy đau". Dù đã đọc lại 2 lần nhưng Trường Giang vẫn không nghe rõ và lập tức đòi đổi MC vì nói khó nghe. Đối với câu hỏi này, Trường Giang đưa ra đáp án đúng là "Tét" nhưng không được Hari Won chấp nhận vì thiếu chữ "Bánh". Bà xã Trấn Thành cũng tuyên bố thêm: "Em là MC, em có quyền". Sự hài hước của Hari Won và Trường Giang khiến khán giả có mặt không nhịn nổi cười. 

Kết quả cuối cùng, Trường Giang liên tiếp trả lời được 5 câu hỏi và là người giành chiến thắng trước Hari Won. Mặc dù luôn "chặt chém" nhau, nhưng ở số cuối cùng của mùa hai, cả Trường Giang và Hari Won đều tỏ ra luyến tiếc khi phải tạm dừng dẫn chung. 

Trước đó, những nghi vấn xung quanh mối bất hòa giữa Trường Giang và Hari Won khi làm việc chung ngay trên sóng truyền hình đã làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Theo đó trong tập 35 của gameshow "Nhanh như chớp", Trường Giang không chỉ "đề nghị thay MC" mà anh còn chẳng ngại tố "tật xấu" của bà xã Trấn Thành quanh việc nói khó nghe, làm ít nhưng lương lại rất nhiều...

Dù có màn "cãi lại" nhưng cuối cùng Hari cũng phải bỏ dẫn chương trình trong hậm hực quanh chuyện dù làm việc với nhau được 4 năm rồi nhưng Trường Giang chẳng hợp tác gì cả, lại còn cứ "cà khịa" mình. 

Sự việc sau khi được lan truyền khiến nhiều người tin mâu thuẫn này là thật, bởi đây không phải là lần đâu tiên Hari Won bị mỉa mai vì nói tiếng Việt lơ lớ. Tuy vậy, một luồng ý kiến khác lại cho rằng nguyên nhân sâu xa khiến Trường Giang ghét Hari Won bắt nguồn từ tin đồn danh hài xứ Quảng "bằng mặt không bằng lòng" với ông xã của cô - MC Trấn Thành. 

Xem thêm:Hari Won trở lại, dập tin đồn mâu thuẫn với Trường Giang

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN