Thứ ba, 28/01/2020 | 04:12
RSS

Vợ sắp cưới của Đinh Tiến Đạt xinh đẹp không kém Hari Won

28-12-2018 09:37:01

Đinh Tiến Đạt sẽ kết hôn vào ngày 31/12, người phụ nữ của anh có tên Thụy Vy xinh đẹp không kém Hari Won.

Vợ sắp cưới của Đinh Tiến Đạt xinh đẹp không kém Hari Won
Bà xã Tiến Đạt xinh đẹp không kém Hari Won

Mới đây, trên một trang mạng xã hội, hình ảnh được cho là thiếp mời của rapper Đinh Tiến Đạt đã được chia sẻ. Theo đó, nam nghệ sĩ sẽ kết hôn vào ngày 31/12, người phụ nữ của anh có tên Thụy Vy. Đi kèm thiệp mời là hình ảnh anh và vợ sắp cưới trong lễ đính hôn đã diễn ra.

Bên cạnh hình ảnh thiếp mời của cặp đôi, group này cũng đăng thêm ảnh của bạn gái rapper và lịch quay phóng sự cưới của cặp đôi.

Mặc dù phía Đinh Tiến Đạt chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này, tuy nhiên cư dân mạng vô cùng phấn khích bởi sau bao thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng nam rapper cũng mang đến tin vui cho những người hâm mộ anh chàng rapper tài năng này.

Vợ sắp cưới của Đinh Tiến Đạt xinh đẹp không kém Hari Won

Trước khi kết hôn Tiến Đạt đã có mối tình 9 năm với Hari Won. Cả hai cùng quay chung chương trình Cuộc đua kỳ thú. Tuy nhiên, năm 2016 Hari Won và Tiến Đạt chia tay. Thời gian ấy, Hari Won bị khán giả tẩy chay, thậm chí cô bị chửi bới vì phụ tình Tiến Đạt. Đặc biệt khi những hình ảnh hẹn hò trong lễ tình nhân của cô và MC Trấn Thành bị lộ ra thì người đẹp càng bị "ném đá".

Lúc ấy, Hari Won đã im lặng, còn Tiến Đạt và Trấn Thành lên tiếng bênh vực. Hành động của Tiến Đạt càng khiến nhiều người yêu mến anh hơn. Tuy nhiên sự lên tiếng của hai người đàn ông vẫn khiến dân mạng thêm ghét Hari Won.


Xem thêm: Tiến Đạt: Có hối tiếc khi chia tay Hari Won

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN