Thứ sáu, 24/01/2020 | 06:17
RSS

Trấn Thành bức xúc đáp trả anti-fan khi tiếp tục bị nhầm là Tiến Đạt

26-02-2018 10:40:43

Tiếp tục bị nhầm là Tiến Đạt, Trấn Thành không im lặng mà mạnh miệng đáp trả anti-fan khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, Trấn Thành chia sẻ việc Hari Won bị thương ở mắt khi đang biểu diễn trên sân khấu. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái để an ủi vợ sau sự cố. Anh nói: "Bữa nay ai nhập bả, lên sân khấu nhảy cho dữ vô, rồi tự đập nguyên cái micro vô con mắt. Giờ bả nói bả là 'bệnh nhân', cần được chiều chuộng và chăm sóc, rồi hành tui sáng giờ nè. Chịu nổi hông?".

Trấn Thành tiếp tục đáp trả anti-fan khi tiếp tục bị nhầm là Tiến Đạt
Hình ảnh kèm đoạn trạng thái Trấn Thành chia sẻ để an ủi vợ. 

Sau khi chia sẻ trạng thái, rất nhiều người hâm mộ đã bình luận hỏi thăm bà xã của nam danh hài. Tuy nhiên, có một bình luận của một vị khán giả gây sự chú ý: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc...".

Ngay sau đó, Trấn Thành đã không ngần ngại lên tiếng phản pháo lại vị khán giả này rằng: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?"

Hình ảnh kèm đoạn trạng thái Trấn Thành chia sẻ để an ủi vợ.
Phần bình luận của Trấn Thành dành cho khán giả gọi anh là Tiến Đạt. 

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành bị gọi là Tiến Đạt. Trước đó, khi đang livestream cùng bà xã Hari Won, anh bất ngờ đọc được dòng bình luận từ khán giả với nội dung: "Em chào anh Đạt và chị Hari". Trước tình huống này, Trấn Thành không coi đây là trò đùa mà đã thẳng thừng đáp trả.

Nam danh hài nói: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn".

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN