Chủ nhật, 29/11/2020 | 08:36
RSS

CLIP: Trường Giang thách đố Hari Won 50 triệu nếu dẫn đúng luật chơi Nhanh như chớp

Thứ sáu, 21/12/2018, 16:20 (GMT+7)

Trường Giang thách đố 50 triệu nếu Hari Won dẫn đúng luật chơi trong chương trình Nhanh như chớp


Xem thêm: trường giang thách đố Hari Won dẫn một mình

Mới đây, trong tập 36 chương trình Nhanh như chớp, Hari Won và Trường Giang tiếp tục có màn dẫn chung không hòa hợp trên sóng truyền hình. Theo đó, Trường Giang thách đố 50 triệu Hari Won dẫn một mình.

"Tôi chấp Hari Won nói được luật chơi mà khách mời và khán giả hiểu cặn kẽ được như ý tôi tặng luôn 50 triệu. 50 triệu em mua vé vip về Hàn Quốc ở".

Hari Won đáp trả: "Nếu Hari mà nhận được 50 triệu sẽ bao hết trà sữa luôn". Ngược lại em đọc mà khán giả và khách mời không hiểu luật năm nay, anh chỉ lấy em 500 ngàn". Cuối cùng Hari Won thừa nhận chịu thua cá cược với Trường Giang.

Trước đó trong tập 35 chương trình, Trường Giang liên tục kêu đổi MC. Hari Won tỏ ra bức xúc: "Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi".

Trường Giang lập tức chỉ tay về phía Hari Won nói: "Thứ nhất, Hari Won chưa bao giờ mời tôi ăn lần nào hết, còn tôi ngược lại, rất nhiều lần. Thứ hai, chưa bao giờ Hari Won hỏi tôi có mệt không sau chương trình, chỉ có tôi hỏi Hari Won thôi.

Thứ ba, Hari Won chưa bao giờ nói "Anh Giang ơi, hôm nay anh nói nhiều quá, để em nói hộ cho, làm hộ cho". Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?".

Hari Won bức xúc quá cũng chỉ tay lại và nói: "Tôi cãi luôn, thứ nhất, tôi có mời Trường Giang ăn bánh bông lan và bánh trung thu nhưng anh nói mấy thứ này mập anh không ăn. Thứ hai, tôi có hỏi Trường Giang xem anh có khỏe không".

Hari Won liền tiết lộ nhà sản xuất mời mình làm MC: "Chương trình mời tôi đều có lý do. Chương trình đã từng mất tiền rất nhiều nên thông qua tôi muốn giữ tiền lại".

Sau đó, vì quá bức xúc, tức giận khi bị Trường Giang chèn ép, Hari Won đã đùng đùng bỏ về. Còn Trường Giang vẫn bình thản: "Tôi dẫn một mình cũng không sao".

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN