Thứ năm, 09/07/2020 | 04:19
RSS

Trường Giang tiếp tục 'đá xéo' Hari Won trên sóng truyền hình

Thứ ba, 15/01/2019, 07:00 (GMT+7)

Sau những ồn ào về mâu thuẫn khi dẫn chương trình chung, Trường Giang tiếp tục chê bai Hari Won ngay trên sóng truyền hình.

Trường Giang đá xéo Hari Won trên mọi mặt trận sóng truyền hình
Trường Giang đá xéo Hari Won trên mọi mặt trận sóng truyền hình

Tối 13/1, tập 10 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn đến từ tương tác của MC trường giang Hari Won và các khách mời. Trường Giang miêu tả hài hước: "Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn nhiều nghệ sĩ tới chơi, vui vẻ, hài hước, đẹp xinh lung linh".

Ngay lập tức, Hari Won thổ lộ: "Tôi rất thích. Hôm nay toàn là nam thần thôi". Tuy nhiên, không để cho bạn dẫn của mình phấn khích được lâu, Trường Giang liền nhắc nhở Hari Won: "Là người có gia đình rồi, bớt lại đi!".

Anh thậm chí còn châm chọc: "À, đúng rồi, phải thông cảm cho Hari Won vì ở nhà gặp mập hoài nên ra ngoài thấy nam thần không chịu nổi". Lúng túng, Hari Won chỉ dám chống chế yếu ớt: "Đâu có" nhưng bị Trường Giang nhanh chóng gạt đi bằng lời nhắc nhở: "Tiếp tục chương trình thôi".

Trong phần giới thiệu nghệ sỹ Ngọc Huyền "giấu mặt" để các nghệ sỹ đoán tên, Trường Giang tỏ ra vô cùng hào hứng với nhân vật này vì đã rất lâu giọng ca cải lương không xuất hiện trên truyền hình.

Nghệ sỹ Ngọc Huyền tỏ ra quan tâm tới các người chơi nếu bị phạt hoặc không có tiền thưởng. Cô chủ động đề nghị lấy tiền thưởng của mình để chia lại cho mọi người. Trường Giang nghe vậy liền nhanh nhảu nói: "Em với Hari Won không có tiền thưởng nè chị...".

Thấy vậy, Ngọc Huyền lập tức cho hay: "Nếu Trường Giang với Hari Won không có tiền thưởng thì chị sẽ dẫn hai em đi ăn để bù lại". Lúc này, Trường Giang chọc ghẹo Hari Won: "Thà chị cho Hari Won 1 triệu còn hơn dẫn đi ăn. Hari Won ăn một lần hết 10 triệu đấy chị".

Khi bà xã Trấn Thành chưa kịp đáp trả thì nghệ sỹ Ngọc Huyền đã nhanh chóng chữa ngượng cho Hari Won bằng tiết lộ: "Thế Hari Won cũng giống chị à. Hari ăn một lần 10 triệu thì chị cũng ăn hết 9 triệu đó. Nên nếu hứa đưa chị đi ăn thì cũng phải cẩn thận nha".

Lúc này, Trường Giang lém lỉnh tiếp lời: "Ôi, em sẽ không theo vết xe đổ của chị đâu".

Được biết, trong tập 2 của chương trình "Ô hay gì thế này" Trường Giang tiếp tục đá xoáy Hari Won. Theo quy định của chương trình, các khách mời sẽ chia làm hai đội với người đứng đầu mỗi bên là Hari Won - Đại Nghĩa.

Sau khi được chia đội cùng Minh Dự, Mâu Thuỷ, Quỳnh Kool, danh hài Đại Nghĩa khẳng định: "Trong đội, tôi là người đẹp trai nhất". Minh Dự lập tức phản ứng lại: "Sao lúc nào cái mặt em cũng làm nền cho nhan sắc của anh vậy". Để an ủi Minh Dự, Trường Giang khẳng định nam diễn viên là người lạ nhất.

Khi nói đến đây, Trường Giang không quên quay sang "đá xéo" Hari Won: "Còn em là người già nhất". Câu nói này đã khiến Hari Won đứng hình vài giây.


Xem thêm: Trường Giang chặt chém Hari Won

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN