Thứ năm, 29/07/2021 | 13:37
RSS

Khắc Việt xin lỗi khán giả và tuyên bố bảo vệ em trai đến cùng

Thứ ba, 30/10/2018, 15:29 (GMT+7)

Ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt vừa gửi lời xin lỗi đến các khán giả và em trai Khắc Hưng liên quan đến những phát ngôn gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Chửi bới tục tĩu, Khắc Việt xin lỗi khán giả nhưng không xin lỗi kẻ đánh hội đồng em trai
Chửi bới tục tĩu, Khắc Việt xin lỗi khán giả nhưng không xin lỗi kẻ "đánh hội đồng" em trai

Khắc Việt nói: "Tôi xin lỗi khán giả, xin lỗi Hưng, nhưng tôi không bao giờ xin lỗi, những kẻ đánh hội đồng Hưng, và luôn tỏ ra mình thanh cao, mà đi phán xét người khác. Tôi xin gọi mấy người này là 'đạo đức giả, lúc nào cũng ảo tưởng và khoác cho mình cái áo học thuật cao quý, dùng người khác, đạp người khác để pr cho bản thân mình". 

Bên cạnh đó, Khắc Việt cũng chia sẻ sẽ bảo vệ em trai mình đến cùng. "Tất cả những lời sự sỉ nhục, chửi bới doạ dẫm, của cư dân mạng, những phát đánh úp bằng những tile báo câu view hội đồng, tất cả những điều này anh chịu được hết và đón nhận hết.

Anh chỉ có 1 mong ước và cầu xin ông trời, tất cả những điều tồi tệ nhất dù có xảy ra gì, chỉ xin anh sẽ là người được chịu hết mọi thứ thay em. Để 1 người tài năng như em có thể vững bước tiếp con đường của mình.

Ngày xưa khi 2 anh em rời quê đi, ngày chúng ta đi mẹ có nói với anh, con lớn nhớ bảo vệ em. Dù có bất cứ chuyên gì xảy ra, anh chỉ xin một mình anh được nhận hết, dù phải nhắm mắt, phải đối đầu bất kỳ sự doạ dẫm đến từ đầu, còn 1 hơi thở anh sẽ vẫn bảo vệ em đến cùng. 

Trước đó, sáng tác “Như lời đồn” của nhạc sĩ Khắc Hưng do ca sĩ Bảo Anh thể hiện, ngay từ ngày đầu lên sóng đã bị dư luận phản ứng gay gắt. Nhiều người trong giới âm nhạc nghệ thuật cũng lên tiếng chỉ trích vì cho rằng tựa đề bài hát sử dụng cách “nói lóng” tục tĩu, phản cảm.

Cùng với làn sóng của dư luận là những ý kiến trái chiều của nhiều nhạc sĩ về cách đặt tên bài hát thiếu văn hóa. Giữa lúc đó, Khắc Việt gây bất ngờ khi đăng tải status với nội dung thô tục, thậm chí hăm dọa những đồng nghiệp có ý định "bắt nạt" em trai mình. Hành động của anh bị nhiều người đánh giá là giống như đổ dầu vào lửa với cách ăn nói "chợ búa", "vô văn hóa". 

Trước những ồn ào tranh cãi, cho đến thời điểm hiện tại, cả tác giả và ca sĩ thể hiện bài hát vẫn giữ thái độ im lặng.


Xem thêm: Như lời đồn: Bảo Anh

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN