Thứ năm, 11/08/2022 | 09:56
RSS

Bị chê có thân hình đuông dừa, Trấn Thành vạch trần âm mưu của Hari Won

Chủ nhật, 27/10/2019, 20:30 (GMT+7)

Trấn Thành vẫn không quên nhiệm vụ kể xấu và vạch trần âm mưu của bà xã trên sóng truyền hình, mang lại cho khán giả trận cười sảng khoái.


Trấn Thành bị Trường Giang chê có thân hình đuông dừa.

Tối 26/10, tập 14 Giọng ải giọng ai mùa 4 lên sóng HTV7 với tham gia của 4 khách mời: Diễn viên Jun Vũ, hot girl Quỳnh Anh Shyn, ca sĩ Will, Ái Phương. Như những tập trước, ở phần đầu chương trình, hai nghệ sĩ chủ nhà Trấn Thành – trường giang thường có màn tung hứng cùng MC Đại Nghĩa và các khách mời, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Trấn Thành vội vàng bóc mẽ về trang phục, màu son đậm hơn bình thường của Trường Giang và MC Đại Nghĩa. Không thể đứng yên khi bị đồng nghiệp thân thiết “dìm hàng”, Trường Giang kéo tay Đại Nghĩa, nhẹ nhàng nói: “Nhưng mà dù sao thì hai anh em mình đã xuống ký!”.

Đồng tình với quan điểm của Trường Giang, MC Đại Nghĩa nhận định: “Trước tiên thì chúng tôi đã và đang xuống ký, còn có người vẫn chưa bao giờ biết xuống ký là gì!”. Hiểu được những câu nói trên ngầm ám chỉ thân hình phì nhiêu của mình, Trấn Thành hướng về phía khán giả, giải thích: “Dạ không! Không phải là không biết xuống ký. Thưa quý vị, là chưa muốn nha!”.


Liên tục bị Đại Nghĩa và Trường Giang hợp sức trêu chọc thân hình “đuông dừa”, Trấn Thành hậm hực: “Tôi giận con vợ tôi lắm! Dắt đi ăn toàn quán ngon, tôi ghét quá! Tôi kể quý vị nghe âm mưu của nó! Nó dắt đi vào quán ngon, kêu mười mấy mâm, quán có món gì ngon nó kêu ra bằng hết. Mỗi một thứ nó ăn một tí thôi, còn nhiêu mình hốt hết. Tôi như cái thùng rác!”.

Dù kể xấu và kêu ghét Hari Won trên sóng truyền hình, nhưng với biểu cảm của Trấn Thành, ai cũng biết anh luôn yêu thương và chiều chuộng vợ. Gần đây, hình ảnh nam danh hài dành nhiều thời gian đợi Hari Won ở hậu trường chỉ để gặp vài phút lan truyền trên mạng xã hội khiến không ít người ghen tị. Nhạc sĩ Khắc Việt phải lên tiếng yêu cầu Trấn Thành bớt yêu chiều vợ để gia đình anh và nhiều đồng nghiệp khác không đổ vỡ.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN