Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:14
RSS

Thanh niên bị thương khi ở chung phòng với bạn gái cũ

Thứ năm, 07/06/2018, 20:18 (GMT+7)

Bạn gái cũ anh T. cho biết, khi chị tỉnh dậy thấy anh D. có máu chảy ở cổ nên đã hô hoán.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ngày 7/6, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ việc một thanh niên ở trong khách sạn cùng với bạn gái cũ thì bất ngờ bị thương ở cổ trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, chiều 6/6, chị P.T.N.D.(25 tuổi, ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, An Giang) từ trên phòng khách sạn A.L. (ở phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên) hốt hoảng chạy xuống nói với nhân viên khách sạn việc anh D.T.T. (25 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú) ở phòng bị thương, chảy rất nhiều máu.

Ngay sau đó, mọi người đã báo lực lượng chức năng để làm rõ sự việc trên. Theo chị D. hai người từng có quan hệ tình cảm. Trưa 6/6, anh T. điện thoại hẹn gặp chị D. ở khách sạn.

Khi chị D. đến, anh T. trách là tại sao bỏ đi lấy chồng. Lúc này, chị D. đòi về nhưng anh T. không cho và đè chị D. xuống giường đòi quan hệ nhưng bị chị chống cự.

Anh T. liền lấy dao trong cặp ra và nói “Nếu muốn chết thì chết chung, tôi hết đường lui rồi”. Đến 16h40, bạn trai chị D. nhắn tin cho chị và bị anh T. đọc được. Lúc này, anh T. vật chị D. nằm ngửa trên nệm, lấy gối đè lên mặt khiến chị D. ngất xỉu.

Khoảng 15' sau, chị D. tỉnh lại phát hiện anh T. nằm trên người mình và trên cổ có vết cắt, chảy nhiều máu nên chạy ra khỏi phòng tri hô. Sau đó anh T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm: Bé gái 4 tuổi bị sát hại

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN