Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:24
RSS

Thanh Hóa: Xe đón dâu lao xuống kênh, chú rể cầm hoa cưới mặt buồn thiu

Thứ năm, 07/06/2018, 15:46 (GMT+7)

Xe đón dâu chở chú rể bất ngờ lao xuống dòng kênh bên đường. May mắn chú rể không bị thương nhưng sự cố xảy ra trong ngày trọng đại khiến anh buồn thiu.

Xe đón dâu lao xuống kênh, chú rể cầm hoa cưới mặt buồn thiu
Xe đón dâu lao xuống kênh, chú rể cầm hoa cưới mặt buồn thiu

Mới đây, trên mang xã hôi chia sẻ hình ảnh một chiếc xe hoa chở theo chú rể bị mất lái và lao xuống một kênh nước bên đường. Rất may sau khi xảy ra tai nạn không có thiệt hại về người, họ hàng và người thân đã giúp những người trong xe thoát ra ngoài an toàn. Được biết, sự việc trên xảy ra ở xã Hà Đông, huyện Hà Trung, Thanh Hóa

Sau khi hình ảnh được đăng tải, rất nhiều người vào chia sẻ, bình luận. Mọi người cho rằng ''trong cái rủi lại có cái may'', vì vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Có lẽ đây cũng là ngày cưới đáng nhớ nhất của cô dâu, chú rể và những người đi cùng.

Ban D.L. bình luận ''Để đến được nhau mọi cặp đôi đều phải trải qua các thử thách của ông trời. Nhưng có lẽ đây là cặp đôi mà ông trời thử thách kỹ nhất, đến ngày cưới mà cũng không tha''.

''Người không sao là may rồi, chắc hai vợ chồng sẽ nhớ lắm đây. Những chuyện này sau về già kể cho con cháu vui phải biết'', bạn D.T. cho hay.

Sự cố hi hữu khiến đoàn đón dâu không khỏi bất ngờ và lo lắng. Tuy nhiên, những hình ảnh trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Ai cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết cô dâu, chú rể và người thân may mắn không ai bị thương.

Trước sự việc trên, chiều 7/6, trao đổi với PV, chiều 7/6, ông Phạm Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND xã Hà Đông xác nhận, khoảng 15h chiều ngày 6/5 có vụ việc xe ô tô đi đón dâu trên quốc lộ 217 đoạn qua địa phận xã đã bị lao xuống sông khiến cả cô dâu và chú rể gặp nạn.

“Vị trí đường này khá thông thoáng nhưng là góc cua, thêm vào đó có thể do trời nắng lái xe không quen đường nên đã lái xe lao xuống sông. Rất may cả cô dâu và chú rể không ai bị thương”, ông Vĩnh thông tin.

Xem thêm:m Báo số 2 giật cấp 11

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN