Thứ tư, 22/09/2021 | 04:32
RSS

Vụ xe CSGT gây tai nạn chết người: Nạn nhân là quân nhân

Thứ năm, 07/06/2018, 12:13 (GMT+7)

Nạn nhân bị xe tuần tra CSGT va chạm dẫn đến tử vong được xác định là quân nhân Sư đoàn 395.

Vụ xe CSGT gây tai nạn chết người: Nạn nhân là quân nhânChiếc xe tuần tra của lực lượng CSGT va chạm với xe máy

Liên quan đến vụ việc xe tuần tra CSGT va chạm giao thông dẫn đến việc một người đàn ông tử vong, trưa ngày 7/6, trao đổi với PV, một cán bộ đang công tác tại phường Minh Thành (Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết nạn nhân trong vụ tai nạn trên là một quân nhân trú tại phường.

Theo đó danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1971, trú tại phường Minh Thành). Anh Hùng hiện đang là quân nhân đang công tác tại Sư đoàn 395.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, nguồn tin của Đời sống Plus cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe tuần tra của CSGT mang BKS: 14A – 013.19 của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh đang trong quá trình truy đuổi chiếc ô tô mang BKS: 14A – 181.xx do mắc lỗi không đủ đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Vụ xe CSGT gây tai nạn chết người: Nạn nhân là quân nhân2Cú va chạm khiến chiếc xe máy hư hỏng hoàn toàn

Người điều khiển chiếc xe ô tô mang BKS: 14A – 181.xx lúc này là tài xế Đoàn Văn Thái (SN 1971, trú tại phường Phương Nam, Uông Bí).

Chiếc xe tuần tra của CSGT sau đó đâm vào xe máy mang BKS: 17B1 – 506.01 do anh Nguyễn Văn Hùng điều khiển. Vụ việc khiến anh Hùng bị thương rất nặng sau đó tử vong tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển. Vụ việc còn khiến 3 chiếc xe khác bị hư hỏng.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc kể lại: “Thời điểm đó, tôi thấy chiếc xe CSGT đang truy đuổi một chiếc xe ô tô khác. Sau đó, giữa 2 xe này có va chạm với nhau.

Sau vụ va chạm, chiếc xe CSGT tiếp tục va chạm với 1 xe máy khác do người đàn ông điều khiển chạy cùng chiều. Người đàn ông bị văng ra xa sau vụ va chạm. Lúc đó tôi chỉ thấy anh này nằm im không động đậy gì”.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, chiếc xe ô tô mắc lỗi không đủ đèn chiếu sáng vào ban đêm do anh Thái điều khiển đang được tạm giữ để điều tra.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN