Thứ sáu, 23/10/2020 | 18:27
RSS

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông Hàn Quốc ngoài rừng phi lao

Thứ sáu, 23/02/2018, 17:23 (GMT+7)

Thi thể người đàn ông Hàn Quốc được người dân xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, phát hiện ngoài rừng phi lao khi trên cơ thể có vết thương bất thường.

TPhát hiện thi thể người đàn ông Hàn Quốc ngoài rừng phi lao

Thi thể người đàn ông Hàn Quốc được phát hiện trong rừng phi lao

Vào trưa ngày 23/2, đông đảo người dân ở xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong nằm ở khu vực rừng phi lao thuộc thôn 11 xã Quảng Lợi.

Sau đó sự việc được cấp báo cho chính quyền địa phương. Tại hiện trường danh tính nạn nhân được xác định tên là Kim (SN 1987), người Hàn Quốc, hiện là kỹ sư làm việc tại một doanh nghiệp may. Ông Kim đang thuê một phòng tại nhà nghỉ Đồng Sen thuộc thôn 11, xã Quảng Lợi làm nơi lưu trú thường xuyên để làm việc.

Theo người dân địa phương cho biết, trước đó ông Kim sinh sống tại đây không có biểu hiện gì bất thường, chưa có mâu thuẫn với ai. Nhiều khả năng, ông Kim nghi đã bị sát hại vào khoảng đêm 22, rạng sáng ngày 23/2 sau đó thi thể bị đưa đến một nơi khác cách nhà nghỉ gần 50m để phi tang.

Xác nhận với PV, chiều ngày 23/2, lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương cho biết, đúng trên địa bàn xã Quảng Lợi có phát hiện một thi thể của người đàn ông ngoại quốc.

Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân gây nên cái chết của người đàn ông này.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN