Chủ nhật, 27/09/2020 | 07:34
RSS

Đã xác minh được chủ xe bán tải gây tai nạn liên hoàn ở Thanh Hóa

Thứ năm, 22/02/2018, 10:26 (GMT+7)

Vụ xe bán tải Ford gây tai nạn liên hoàn tại thành phố Thanh Hóa khiến nhiều phương tiện hư hỏng nặng, 6 người phải nhập viện, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được chủ sở hữu ô tô bán tải.

Đã xác minh được chủ nhân chiếc xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng ở TP Thanh Hóa
 Đã xác minh được chủ sở hữu xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng ở TP Thanh Hóa

Liên quan đến vụ chiếc xe bán tải hiệu Ford mang biển số 36C - 14.207 gây tai nạn liên hoàn vào lúc gần 16h chiều ngày 21/1 khiến nhiều người nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hiện cơ quan chức năng đã xác minh chủ sở hữu và người lái xe gây ra vụ tai nạn.

Qua tra cứu thông tin từ Cục đăng kiểm được biết, chiếc xe bán tải có biển số 36C – 14.207 gây ra vụ tai nạn do ông Phạm Đức Minh, trú tại Tiểu Khu 3, trị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa đứng tên chủ sở hữu. Tuy nhiên, hiện tại chưa xác minh được người điều khiển xe ô tô gây tai nạn.

Như trước đó đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra trước số nhà 671, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa đã khiến ít nhất 6 người phải nhập viện (hiện chưa xác định được danh tính các nạn nhân) các nạn nhân đều bị trọng thương còn 3 xe máy, 1 xe ô tô taxi bị hư hỏng nặng.

Đã xác minh được chủ nhân xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng ở TP Thanh Hóa
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, người điều khiển ô tô bán tải gây tai nạn trung tuổi. Sau khi xảy ra sự việc, người này lập tức xuống xe, bịt mặt rồi được một ai đó đưa thoát khỏi hiện trường vụ tai nạn rất nhanh khiến dư luận bất bình và cho rằng đây là xe do “quan chức” điều khiển, chạy ẩu nên sau khi gây ra tai nạn đã bịt mặt, xuống xe và rời khỏi hiện trường nhanh như vậy.

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lực lượng chức năng của TP Thanh Hóa rất nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết và xử lý rất nhanh gọn hiện trường vụ tai nạn.

Sáng nay 22/1, trao đổi với PV đại diện đội xử lý tai nạn đội Công an TP Thanh Hóa được biết, nguyên nhân của vụ tai nạn cũng như người điều khiển xe đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN