Thứ năm, 24/09/2020 | 01:56
RSS

Thanh Hóa: Tài xế xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng đã đến công an trình diện

Thứ năm, 22/02/2018, 18:39 (GMT+7)

Chiều ngày 22/2, Công an TP Thanh Hóa cho biết, người điều khiển chiếc xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng khiến 6 người nhập viện đã đến trụ sở công an trình diện.

Tài xế xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng đã đến công an trình diện

Tài xế xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng đã đến công an trình diện

Liên quan đến vụ tai nạn tại TP Thanh Hóa do chiếc xe bán tải hiệu Ford gây ra làm 1 xe ô tô, 3 xe máy và 6 người bị thương phải nhập viện, chiều ngày 22/2, trao đổi với PV đại diện Công an TP Thanh Hóa cho biết, lái xe đã đến trình diện tại cơ quan Công an.

Theo đó, tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn là anh Phạm Đức Minh (SN 1989), tạm trú tại khu chung cư Phú Sơn, TP Thanh Hóa. Anh Minh cũng chính là chủ sở hữu của chiếc xe bán tải nói trên.

Về những người bị thương, hiện còn 4 người đang nằm viện và người nặng nhất là gãy chân, còn 3 người khác chỉ bị chấn thương phần mềm, may mắn không có nạn nhân nào tử vong. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Như trước đó đã đưa tin, chiều ngày 21/2 chiếc xe bán tải hiệu Ford mang biển số 36C - 14.207 đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn trước số nhà 671, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa. Vụ tai nạn khiến 6 người phải nhập viện, 3 xe máy, 1 xe ô tô taxi bị hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra sự việc, tài xế xe bán tải lập tức xuống xe, bịt mặt rồi được một ai đó đưa thoát khỏi hiện trường vụ tai nạn rất nhanh khiến dư luận bất bình và cho rằng đây là xe do “quan chức” điều khiển, chạy ẩu nên sau khi gây ra tai nạn đã bịt mặt, xuống xe và rời khỏi hiện trường nhanh như vậy.

Qua tra cứu thông tin từ Cục đăng kiểm được biết, chiếc xe bán tải có biển số 36C – 14.207 gây ra vụ tai nạn do anh Phạm Đức Minh, trú tại Tiểu Khu 3, trị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa đứng tên chủ sở hữu.

Đến chiều hôm nay (22/2), anh Minh đã đến trụ sở công an trình diện và nhận mình là người cầm lái chiếc xe gây ra vụ tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN