Thứ tư, 23/09/2020 | 07:34
RSS

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông ở dưới nước cùng xe máy

Thứ sáu, 23/02/2018, 14:29 (GMT+7)

Thi thể một người đàn ông trung tuổi vừa được phát hiện tại thôn Nhì, xã Định Hòa, huyện Yên Định cùng với chiếc xe máy dưới sông Bầu Nga.

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông ở dưới nước cùng xe máy
Thanh Hóa: Phát hiện thi thể người đàn ông ở dưới nước cùng xe máy

Sáng nay, ngày 23/2, đông đảo người dân xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông chết bất thường dưới sông, bên cạnh chiếc xe máy.

Theo đó sự việc được người dân thôn Nhì xã Định Hòa phát hiện vào lúc 6h sáng nay, trên sông Bầu Nga đoạn chảy qua thôn Nhì, xã Định Hòa, huyện Yên Định.

Thi thể nạn nhân được phát hiện nằm chết trong tư thế nằm úp mặt xuống sông, đầu đội mũ bảo hiểm, bên cạnh là chiếc xe máy của nạn nhân.

Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ theo các giấy tờ có ở trong thi thể nạn nhân, danh tính được xác định là ông Nguyễn Văn Út (SN 1976), ngụ tại xã Định Hòa, huyện Yên Định.

Sau đó lực lượng chức năng đã tới đưa thi thể nạn nhân lên bờ và thông tin cho gia đình nạn nhân đến nhân dạng và đưa về nhà lo hậu sự.

Nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, rất có thể đây là 1 vụ tai nạn giao thông nạn nhân đi với tốc độ nhanh, khi đến đoạn trên ngã xuống sông dẫn tới tử vong. Hiện nguyên nhân đang tiếp tục được cơ quan điều tra tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN