Thứ tư, 23/01/2019 | 23:52
RSS

Thi thể người chồng bị vợ sát hại ở Bình Dương đã được đưa về quê mai táng

07-02-2018 07:20:15

Người thân đã đưa thi thể không toàn vẹn của anh Trần Thanh Tú về quê ở xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) để mai táng.

Thi thể người chồng bị vợ sát hại ở Bình Dương đã được đưa về quê mai táng

Hung thủ Hoàng Thị Hồng Diễm

Ngày 6/2, sau gần hai tháng xảy ra vụ vợ giết chồng rồi phân xác ở Bình Dương, thi thể không toàn vẹn của anh Trần Thanh Tú (37 tuổi) đã được người thân đưa về miền Tây lo hậu sự, báo Zing đưa tin.

Được biết tối cùng ngày, nhiều người ở xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) đã đến ấp Trương Hiền để chia buồn cùng gia đình anh Tú  (nạn nhân vụ vợ giết chồng rồi bỏ xác vào ba lô ở Bình Dương). 

"Đây là nhà mà Tú cùng mẹ với các anh em lớn lên. Từ khi mẹ Tú mất, căn nhà chỉ có bàn thờ và lư hương. Năm nào Tú cũng về đây thắp hương cho mẹ. Anh Tú nói một vài phần ở chân chưa tìm gặp và ngày 9/6 sẽ an táng", cán bộ ấp Trương Hiền nói.

Vào ngày 17/1, Công an tỉnh Bình Dương cũng đã đưa Hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang, hung thủ sát hại anh Tú) đến khu nhà trọ ở đường Thuận Giao 05 (P. Thuận Giao, TX.Thuận An) tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ sát hại chồng rồi phân xác

Trước đó, vào tối 15/12/2017, anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng, chồng Diễm) đi nhậu say về khu nhà trọ ở đường Thuận Giao 05 thì xảy ra cãi vã và đánh vợ là Diễm.

Anh Tú có đánh và đe dọa giết Diễm. Trong lúc đánh vợ, anh Tú dùng con dao bầu để chém nhưng Diễm tránh được và giật được con dao.

Sau đó, Diễm dùng dao chém vào phần cổ chồng khiến nạn nhân ngã xuống. Anh Tú vừa dùng chân đạp vào người, vừa nói: “Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết…”. Nghe vậy, Diễm tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Tú cho tới khi ông không còn cử động.

Trấn tĩnh lại, Diễm dùng dao phân xác nạn nhân cho vào túi nilông màu đen và dùng dây buộc lại. Đến tối 16/12 Diễm mang các túi chứa xác của anh Tú ra bỏ nhiều nơi rồi về nhà sinh hoạt bình thường.

Đến trưa cùng ngày, nhân viên môi trường đi dọn rác tại đường Thuận Giao 9, KP.Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương bất ngờ phát hiện một ba lô màu xanh còn mới và rất nặng.

Nghi ngờ bên trong chứa đồ lạ, người này mở ra kiểm tra thì thấy bên trong có một bao nilông màu đen. Tháo chiếc bao, nhân viên này hoảng hốt khi nhìn thấy đầu người.

Đến ngày 18/12/2017, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát hiện thêm các phần thi thể của nạn nhân và tiến hành bắt giữ Diễm để điều tra.

Công an tỉnh Bình Dương cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hàng Thị Hồng Diễm về hành vi giết người.

Tuấn Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN