Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:44
RSS

Vụ giết chồng phân xác: Nam thanh niên bức xúc vì bị nhầm là nạn nhân

Thứ ba, 19/12/2017, 22:07 (GMT+7)

Bất đắc dĩ bị nhầm là nạn nhân vụ giết chồng phân xác ở Bình Dương, anh Tú rất bức xúc vì cuộc sống gia đình bị xáo trộn nên đã làm đơn kiến nghị tới các cơ quan chức năng.

Thanh niên bất đắc dĩ bị nhầm là nạn nhân vụ đầu người ở bãi rác
Thanh niên bất đắc dĩ bị nhầm là nạn nhân vụ đầu người ở bãi rác. Đơn kiến nghị của anh Tú gửi cơ quan chức năng.

Ngày 19/12, anh Trần Thanh Tú (SN 1985, trú phường An Xuân, TP.Tam Kỳ), hiện đang là viên chức của Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông (Sở Thông tin và truyền thông Quảng Nam) cho biết, anh đã làm đơn trình báo lên Công an tỉnh và Sở Thông tin và truyền thông Quảng Nam để mong được xem xét, xử lý vụ việc cá nhân bị một số trang mạng sao chép ảnh, khiến mình bổng nhiên thành “nạn nhân” trong vụ án vợ giết chồng ở Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 18/12, anh Tú đi công tác thì nhận được hàng chục cuộc điện thoại của bạn bè và người thân thông báo rằng hình ảnh của anh bị nhiều trang báo mạng sử dụng và chú thích là nạn nhân trong vụ trọng án giết người phân xác xảy ra ở tỉnh Bình Dương vào tối 15/12 khiến anh quá hoảng hốt.

Quá sốc, anh Tú liền lên mạng kiểm tra và vô cùng bức xúc khi các trang mạng đăng ảnh của anh và nói do hàng xóm cung cấp ảnh, khẳng định anh là nạn nhân trong vụ giết người phân xác tại Bình Dương.

Thanh niên bất đắc dĩ bị nhầm là nạn nhân vụ đầu người ở bãi rác
Khu vực thùng rác nơi phát hiện một số bộ phận cơ thể của nạn nhân - Ảnh: XUÂN AN/Tuổi trẻ

Anh Tú cho biết anh đã nhiều lần liên hệ với các trang mạng trên nhưng không nhận được thông tin phản hồi.

Cũng trong ngày 18/12, ngay cả người thân của anh Tú cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm về sự việc hi hữu này.

“Vợ chồng tôi đã nhận hàng chục cuộc điện thoại khiến mọi thứ đột nhiên bị xáo trộn. Tôi đã hoang mang, lo sợ. Rất may nạn nhân là tên Tú giống tôi nhưng quê ở An Giang và vụ án xảy ra ở Bình Dương nên nhiều người không tin đó là tôi...”, anh Tú tức tối nói.

Hiện anh Tú rất mong cơ quan chức năng vào cuộc và yêu cầu các trang thông tin trên gỡ bỏ hình ảnh của anh Tú.

Gia Huy
Theo Đời sống Plus/GĐVN